New Student Experience

สถาบันสอนภาษาอังกฤษอันดับ 1 ในประเทศไทย

The New Student Experience คือการปรับปรุงหลักสูตรใหม่ทั้งหมด เพื่อมอบเครื่องมือการเรียนรู้ใหม่ๆ บทเรียนใหม่ที่เพลิดเพลินและมีประสิทธิภาพ และประสบการณ์ในการเรียนรู้ที่ดีขึ้นในทุกๆ ด้านให้กับคุณ โดยที่คุณจะไม่ต้องรอเป็นปีกว่าจะได้พูด หรืออีกหลายปีกว่าจะได้เริ่มอ่านและเขียน คุณสามารถที่จะเริ่มสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้ทันที!
ดาวน์โหลดเอกสาร >
เรียนภาษาอังกฤษอย่างสนุกสนานกับบทเรียนสไตล์ภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด
พวกเขาเหล่านี้ จะเป็นเพื่อร่วมทางของคุณ ที่มีจุดหมายเดียวกัน ในการเดินทางตามฝันและใช้การสื่อสารภาษาอังกฤษในการสานฝันของพวกเขา
หลักสูตรที่ดีกว่า
วอลล์สตรีทอิงลิช ได้ทำการปรับปรุงคอร์สใหม่ทั้งหมด เพื่อให้การเรียนรู้ภาษาอังกฤษของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมทั้งมีความใส่ใจ ยืดหยุ่น และสนุกสนานกว่าเดิม ด้วยหลักสูตรใหม่ และตัวช่วยใหม่ๆ ของเรา คุณจะมีแรงบันดาลใจในการเรียนรู้ตามเป้าหมาย และมั่นใจได้ว่าจะประสบความสำเร็จ
หลักสูตรภาษาอังกฤษออกแบบมาเพื่อให้คุณประสบความสำเร็จ
บทเรียน ภาษาอังกฤษ ของเรา รวมถึงแบบฝึกหัด และคลาสเรียน ออกแบบมาให้คุณ เรียนภาษาอังกฤษ ได้ด้วยวิธีธรรมชารติที่สุด เพิ่มคลังคำศัพท์ ภาษาอังกฤษ ทักษะต่างๆ และเพิ่มความมั่นใจในการใช้ภาษากับคุณในทุกๆ ชั้นเรียน
มีติวเตอร์และที่ปรึกษาส่วนตัวคอยดูแลตลอดหลักสูตร
เรียนภาษาอังกฤษ กับชั้นเรียนขนาดเล็ก พร้อมผู้เรียนที่อยู่ในระดับเดียวกับคุณ
จัดตารางเรรียนได้เอง ยุ่งแค่ไหนก็เรียนได้
เริ่ม เรียนภาษาอังกฤษ เมื่อไรก็ได้ตามต้องการ เรียนได้ในทุกๆเวลาในแต่ละวัน และเข้าเรียนจริงในเวลาที่เหมาะสมกับตารางเวลาของคุณ โปรแกรมการ เรียนภาษาอังกฤษ ของเราออกแบบมาเพื่อนให้ตรงกับความต้องการของคุณ
อาจารย์เจ้าของภาษาผ่านการอบรม
เรียนรู้ผานอาจารย์เจ้าของ ภาษาอังกฤษ ที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างเข้มข้นและได้รับการรับรองจากสถาบันที่เชื่อถือได้
ประสบการณ์ใช้ภาษาอังกฤษแบบสมจริง
สภาพแวดล้อมภาษาอังกฤษ โดยทุกคนจะพูดภาษอังกฤษเท่านั้นเมื่อเข้ามาเรียนภาษาอังกฤษในสถาบัน
บทเรียนที่เหมาะสำหรับผู้เรียนทุกระดับ
เลเวลของเราเริ่มตั้งแต่ ผู้เริ่มเรียนภาษาอังกฤษ ไปจนถึงผู้เรียนที่มีพื้นฐานระดับสูงที่ต้องการต่อยอด
กระบวนการเรียนการสอนพิสูจน์แล้วว่าได้ผล
กระบวนการ การเรียนภาษาอังกฤษ ของเรา รวมเอาเทคนิคการเรียนที่ดีที่สุด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเรียนภาษาอังกฤษให้กับคุณ
สังคมออนไลน์ระดับโลก
สังคมออน์ไลน์สร้างขึ้นมาโดยเฉพาะ ให้ผู้เรียน รวมถึงศิษย์เก่าได้สร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ร่วมกัน
รับประกันเรียนได้ผลจริง
เรารับประกันผลการเรียนภาษาอังกฤษของคุณเป็นลายลักษณ์อักษร
สถาบันสอนภาษาอักกฤษ ที่ได้รับการไว้วางใจ
วอลล์สตรีทอิงลิช ได้ทำการสอนมากว่า 40 ปี และดำเนินการภายใต้การดูแลของ เพียร์สัน (Pearson) บริษัทเกี่ยวกับการศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในโลก เรามีความเชี่ยวชาญด้วยสาขากว่า 425 สาขา และเปิดทำการสอนในกว่า 28 ประเทศ ทั่วโลก และมีหนึ่งหลักสูตรเอกลักษณ์เฉพาะของวอลล์สตรีทอิงลิช ที่จะมาช่วยให้คุณเปลี่ยนสถานะเป็นผู้สื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างเชี่ยวชาญในแบบที่คุณอยากเป็น
เรื่องราวความสำเร็จจากการเรียนภาษาอังกฤษที่ วอลล์สตรีท อิงลิช
New Student Experience
“ถ้าฉันไม่ตัดสินใจมาเรียนที่นี่ก็คงไม่มีโอกาสได้มาฝึกงานการโรงแรมที่ฝรั่งเศส ได้ประสบการณ์ชีวิต เข้มแข็งขึ้นด้วยค่ะ”
ชื่อ PATCHANIDA KORNSRISUWAN (Nampueng)
เลเวล SURVIVAL1 – MASTERY2
New Student Experience
“ตอนสอบเข้าเรียนคณะ ทันตแพทยศาสตร์ ได้คะแนน วิชาภาษาอังกฤษสูงมาก วอลล์สตรีทอิงลิช ทำให้ฉันได้เรียนคณะในฝัน”
ชื่อ KEDKANYA MESIL (Ked)
เลเวล WAYSTAGE1 – MASTERY2
New Student Experience
“ตอนนี้เรย์ได้ทำงานกับสายการบินเอมิเรตส์อย่างที่ฝันแล้วค่ะ”
ชื่อ WIRONGRONG WICHITCHAROEN (Ray)
เลเวล WAYSTAGE3 – MILESTONE2
‘’วิธีที่ดีที่สุดในการทำนายอนาคต คือ การสร้างมันขึ้นมา”
เอลัน เคย์, นักเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์
ตัวละครหลักที่คุณจะต้องหลงรัก
สำหรับบทเรียนมัลติมีเดียของเรา เรื่องราวในซีรีย์เกิดขึ้นที่นครนิวยอร์ค ในอพาร์ทเมนต์ที่ตัวละครหลักทั้ง 3 คนของเราอาศัยอยู่ พวกเขาต่างก็เป็นคนหนุ่มสาวที่ย้ายเข้ามาล่าฝันในเมืองใหญ่ เราจะได้ติดตามและเรียนรู้จากสิ่งที่พวกเขาพบเจอในระหว่างที่ทำฝันให้เป็นจริง
New Student Experience
เฉิน
นักแสดงหนุ่มจากเมืองจีน ผู้มุ่งมั่น ตามฝันในการได้รับบทนำในภาพยนตร์
New Student Experience
โซฟี
เชฟมือทองจากฝรั่งเศส กับความฝันที่จะเปิดร้านอาหารเป็นของตัวเอง
New Student Experience
เก๋
นักธุรกิจสาวไฟแรงจากเมืองไทย ในหนทางสู่งานในฝัน
New Student Experience
มาร์โค
นักธุรกิจหนุ่ม ผู้พกความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมในการตามล่าความฝันของเขา
พวกเขาเหล่านี้ จะเป็นเพื่อนร่วมทางของคุณ ที่มีจุดหมายเดียวกัน ในการเดินทางตามฝัน และใช้การสื่อสารภาษาอังกฤษในการสานฝันของพวกเขา พบกับพวกเขาในบทเรียนใหม่ และเรียนรู้จากประสบการณ์ที่พวกเขาพบเจอ นอกจากนั้นคุณก็จะได้พบปะตัวละครที่คุณคุ้นเคยอย่าง เรนโซ ผู้ทำงานในร้านอาหารเดียวกันกับ โซฟี อีกทั้ง นายจอห์น แบร์รี่ ผู้ซึ่งอาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนต์แห่งนี้ ร่วมกับตัวละครหลักใหม่ๆ ของเรา แถมคุณจะได้พบกับคุณแม่ของจอห์น แบร์รี่อีกด้วย!
กระบวนการเรียนรู้ภาษาอังกฤษของวอลล์สตรีท อิงลิช
New Student Experience
บทเรียนมัลติมีเดีย
เราได้แบ่ง lesson ต่างๆ ในแต่ละ unit ออกเป็น 3 บทเรียนย่อย เรียกว่า Mini-cycle หรือ Mini-lesson ซึ่ง Mini-lesson นี้จะสั้นกว่า lesson และมีวัตถุประสงค์ที่เฉพาะเจาะจงกว่า จึงมีความยืดหยุ่น และทำให้ผู้เรียนสามารถจัดตารางเรียนให้สอดคล้องกับตารางชีวิตของตนได้ง่ายขึ้น
New Student Experience
เครื่องมือผู้เรียน และสื่อการเรียนดิจิตอล
นักเรียนจะได้รับ Student Manual รูปแบบใหม่ ที่มีข้อมูลของกิจกรรมตามเนื้อหาในบทเรียน ส่วนใน Digital Books ก็จะมีแบบฝึกหัดในรูปแบบต่างๆ เช่น เรียงลำดับ จับคู่ เติมคำ ตอบคำถามสั้นๆ และข้อเขียน รวมไปถึงแบบฝึกหัดที่มีคลิปเสียง หรือวิดีโอประกอบ ซึ่งจะทำให้ผู้เรียนได้ฝึกฝนและพัฒนาทักษะต่างๆ ที่อยู่ในบทเรียนมัลติมีเดีย ผ่านการ log in เพียงครั้งเดียว
New Student Experience
Encounter คลาส
เราได้พัฒนาสื่อประกอบการเรียนของคลาส Encounter ให้รองรับการใช้งานผ่านอุปกรณ์ดิจิตอลเช่น แท็บเล็ต เพื่อใช้ประกอบการสนทนากับเจ้าของภาษา นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือประเมินผลรูปแบบใหม่ที่มีหลักเกณฑ์ชัดเจน เพื่อให้ผู้สอนสามารถประเมินผู้เรียนแต่ละคนโดยปราศจากอคติ และสามารถแนะนำสิ่งที่ควรฝึกฝนหรือทบทวนเพิ่มเติมได้
New Student Experience
Social Club และ English Corner
เข้าร่วมกิจกรรมที่จัดขึ้นเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด กับนักเรียนวอลล์สตรีทอิงลิช และอาจารย์ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือและพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษของคุณ ภายใต้บรรยากาศที่สนุกสนาน
New Student Experience
Complementary classes
เราได้พัฒนา Complementary Class โฉมใหม่ พร้อมกับบทเรียน New Student Experience อัพเกรดของเรา เพิ่มขึ้นกว่า 80 คลาส
New Student Experience
สังคมออน์ไลน์เชื่อมผู้เรียนทั้งโลกเข้าด้วยกัน
สังคมออนไลน์ที่คุณจะได้พบปะเพื่อนผู้เรียนภาษาอังกฤษ ศิษย์เก่า และพนักงาน รวมถึงอาจารย์เจ้าของภาษาอังกฤษจากทั่วโลก เพื่อพัฒนาอนาคตร่วมกัน คุณสามารถแบ่งปันเรื่องราวต่างๆ ทั้งบ้านเกิด เมืองที่คุณอยู่ ประสบการณ์ท่องเที่ยว การเรียน และการงานของคุณกับทุกคน
New Student Experience
ความเป็นสังคมในสถาบันสอนภาษาอังกฤษ
เรามอบความสนุก และบรรยากาศมีชีวิตชีวา ภายในสถาบัน โดยคุณจะได้ฝึกใช้ภาษาอังกฤษ ตลอดเวลาที่เข้ามาเรียนกับเรา เรามีเครื่องอำนวยความสะดวกสบาย รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ทันสมัย ในพื้นที่โถงกลางรองรับกิจกรรมฝึกภาษา และพื้นที่สำหรับผู้เรียนได้ใช้เวลาร่วมกัน
20 เลเวล สำหรับผู้เรียนทุกวัน และทุกพื้นฐานภาษาอังกฤษ
New Student Experience
SURVIVAL
ระดับ Survival เป็นระดับสำหรับผู้เริ่มต้น ออกแบบเนื้อหาและแบบฝึกหัดมาเพื่อให้ผู้เรียนสามารถทำความเข้าใจโครงสร้างอย่างง่าย
threshold
ผู้เรียนระดับ Threshold สื่อสารได้ในระดับสูงมาก มีความคล่องแคล่วในการใช้ภาษา และสามารถทำความเข้าใจใจความสำคัญของแนวคิดที่มีความซับซ้อนได้
waystage
ระดับ Waystage ผู้เรียนจะสามารถแสดงออกและสื่อสารในสถานการณ์ประจำวันและรับคำสั่งงานอย่างง่ายในภาษาอังกฤษ พร้อมทั้งทำงานสำเร็จตามที่ได้รับมอบหมาย
milestone
ในระดับนี้ผู้เรียนจะได้รับการเสริมทักษะความคล่องแคล่วในการสื่อสารผ่านบนสนทนา การฝึกผ่านบทบาทสมมติ และทักษะการอ่านเพื่อเพิ่มพูนคำศัพท์ภาษาอังกฤษขั้นสูง และการใช้โครงสร้างภาษาแบบใหม่
upper waystage
ผู้เรียนที่อยู่ในระดับนี้จะสามารถสื่อสารได้คล่องขึ้น สามารถอ่านหนังสือที่ใช้ภาษาง่ายๆ อ่านหนังสือพิมพ์ บทความบนเว็บไซต์ เอกสารเชิงเทคนิค และสามารถเขียนจดหมายและรายงานเชิงธุรกิจสั้นๆได้
mastery
ในระดับนี้ เราเพิ่มความมั่นใจให้ผู้เรียนสามารถต่อยอดความสามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษ และเพิ่มทักษะการสื่อสารที่ซับซ้อนได้อย่างเชี่ยวชาญ
Wall Street English Thailand