คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ วอลล์สตรีท อิงลิช

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษด้วย 1 วิธีการเรียน การันตีผลการเรียนและ 97% ของผู้เรียนประสบความสำเร็จมากที่สุด วันนี้ มีโปรโมชั่นดีๆมาให้ คนที่กำลังมองหาคอร์สเรียนได้เดินตามฝันด้วยการใช้ภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเรื่องการเรียน การงาน และธุรกิจที่อยากทำ และโอกาสอื่นๆอีกมากมาย

Lead Your Life With English

เพิ่มโอกาสก้าวหน้าทางการงานด้วยคะแนน TOEIC หรือ เตรียมพร้อมสอบ IELTS รับเทศกาลสมัครเรียนต่อต่างประเทศ ฟรี! สมัครเรียน 10 เดือน และเลือกรับสิทธิ์พิเศษได้เลย

**ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด วอลล์สตรีทอิงลิช (ประเทศไทย) ของสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
เหนื่อยไหมกับการเรียงรูปประโยคอยู่ในใจ
สอบ TOEIC ฟรี
ข้อสอบที่จะเปิดโอกาสให้คุณได้งานที่ดี คนหลายคนเสียเงินและเวลาไปกับการสอบนี้ จะดีกว่าไหม หากคุณเตรียมภาษาอังกฤษให้พร้อมตั้งแต่วันนี้ และรับสิทธิ์ไปสอบฟรีกับเรา!
เปลี่ยนที่เรียนมาหลายที่แล้วก็ไม่ดีขึ้น
เรียน IELST 1 Module
คอร์ส IELTS Preparation Course 1 module ประกอบด้วยคลาสเรียน 2 คลาส ที่เราสมนาคุณให้กับคุณ สอนโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน IELTS โดยเฉพาะ
พอกันทีกับการดูหนังแล้วต้องเปิดซับไทย
พัฒนาภาษาอังกฤษแบบก้าวกระโดดถึง 6 Levels!
คอร์สเรียนเพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษ วอลล์สตรีท อิงลิช (General English Course) ประกอบด้วย 20 Levels และคุณสามารถเรียนจบ 1 Level ได้อย่างรวดเร็ว ในเวลาเพียง 1 เดือน กับอีก 2 อาทิตย์ ในเวลา 10 เดือนที่คุณเข้ามา เรียนภาษาอังกฤษ กับ วอลล์สตรีท อิงลิช คุณจะสามารถเรียนได้มากถึง 6 Levels เชียว!
โปรโมชั่นดีๆมีมาไม่บ่อย คุ้มมากกับการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเปิดโลกกว้างและเพิ่มโอกาสให้กับทุกคนได้ตามฝัน และก้าวหน้าไม่แพ้ใครโอกาสพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ Wall Street English ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือ กรอกรายละเอียดด้านล่างแล้วเราจะติดต่กลับท่านภายใน 24 ชั่วโมง

รูปแบบการเรียนการสอน เอกสิทธิ์เฉพาะของ Wall Street English

กรอกรายละเอียดด้านล่างเพื่อรับโปรโมชั่นนี้
Wall Street English Thailand
course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand