วอลล์สตรีท อิงลิช ช่วยให้ฝนได้คะแนนสอบ TOEIC ที่น่าพอใจมาก

วอลล์สตรีท อิงลิช ช่วยให้ฝนได้คะแนนสอบ TOEIC ที่น่าพอใจมาก

"สิ่งสำคัญ ที่สุดคือ บรรยาการที่ช่วยสนับสนุนให้ทุกคนสื่อสารด้วยภาษา อังกฤษโดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องถูกหรือผิด ในตอนนี้เราได้บรรลุ เป้าหมายแรกในการทำคะแนนสอบ TOEIC ได้อย่างดีในการ สอบครั้งแรก"​

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าภาษาอังกฤษมีความจำเป็นต่อการใช้ชีวิตของ เรา แม้ว่าเราจะเคยเรียนภาษาอังกฤษมา แต่ทั้งหมดที่จำได้คือ รูปแบบไวยากรณ์ แต่กลับไม่รู้วิธีใช้อย่างถูกต้อง ดังนั้นเท่าที่รู้คือ ถ้าเราต้องการเก่งภาษาอังกฤษหรือภาษาอื่นๆ เราต้องพาตัวเอง ไปอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เป็นภาษาอังกฤษ และก็ทำให้ได้พบกับ วอลล์สตรีทอิงลิช ซึ่งเปลี่ยนแปลงรูปแบบการเรียนภาษาอังกฤษ ทั้งหมดในประเทศไทย

หลังจากที่ได้เข้าไปเรียน ก็รู้เลยว่าทักษะด้านภาษาอังกฤษ ของเราได้เปลี่ยนไปอย่างน่าเหลือเชื่อ โดยเฉพาะด้านการเขียน และไวยากรณ์ที่เป็นจุดอ่อนของเราในการเรียนภาษา เราได้ลอง ทำตามกระบวนการและพบว่าเป็นสิ่งที่มีประโยชน์มาก สิ่งสำคัญ ที่สุดคือ บรรยาการที่ช่วยสนับสนุนให้ทุกคนสื่อสารด้วยภาษา อังกฤษโดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องถูกหรือผิด ในตอนนี้เราได้บรรลุ เป้าหมายแรกในการทำคะแนนสอบ TOEIC ได้อย่างดีในการ สอบครั้งแรก ซึ่งเรายังต้องการใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่อง เเคล่วในทุกๆ ทักษะ ซึ่งคิดว่าที่นี่สามารถช่วยให้เราเข้าใกล้และ ประสบความสำเร็จกับสิ่งที่ตั้งใจไว้ได้อย่างแน่นอน

ท้ายสุดนี้ อยากขอบคุณครอบครัว อาจารย์ เพื่อนและเจ้า หน้าที่ทุกคนที่คอยให้การช่วยเหลือและสนับสนุนเป็นอย่างดี ตลอดจนเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของเรา

ฝนทิพย์ คงบุญแก้ว (ฝน)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand