วอลล์สตรีท อิงลิช ช่วยให้น้ำผึ้งเริ่มจาก 0 จนเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในปัจจุบัน

วอลล์สตรีท อิงลิช ช่วยให้น้ำผึ้งเริ่มจาก 0 จนเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในปัจจุบัน

"ฉันอยากบอกว่าวอลล์สตรีทอิงลิช ไม่ได้เป็นแค่โรงเรียนสอนภาษา แต่ยังเป็นบ้านหลังที่สองของฉัน บ้านหลังนี้ฟูมฟักให้ฉันเติบโตขึ้นจากศูนย์จนกลายเป็นคนที่ประสบความสำเร็จ"​

การเดินทางของเราที่วอลล์สตรีทอิงลิช เริ่มต้นขึ้นเมื่อ 4 ปีก่อน ด้วยรูปแบบการสอนที่เป็นเอกลักษณ์และบรรยากาศภายใน ทำให้เราตัดสินใจสมัครเรียนที่วอลล์สตรีทอิงลิชรังสิต ทำให้ ภาษาอังกฤษของเราพัฒนาขึ้นอย่างชัดเจน

ผ่านไป 2 ปี เราสามารถสื่อสารกับชาวต่างชาติได้ สามารถ เขียนและอ่านได้ แต่ในสิ่งที่เราขาดหายไปคือ ความมั่นใจซึ่งที่ วอลล์สตรีทอิงลิช มีกิจกรรมมากมายที่ช่วยให้นักเรียนมีความ มั่นใจ เราได้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ และประสบความสำเร็จอย่าง น่าเหลือเชื่อ ถือเป็นประสบการณ์ที่ดี และยังเป็นสิ่งที่แสดงให้ เห็นถึงความมั่นใจในการพูดและการเรียนภาษาอังกฤษของเรา อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นประสบการณ์ที่มีค่าที่สุดของเราการได้เป็น Prom Queen ของวอลล์สตรีทอิงลิช ประเทศไทย

หลังจากผ่านไป 4 ปี ที่เราเริ่มจากไม่มีอะไร ในตอนนี้เรา เรียนจบในระดับสูงสุดของวอลล์สตรีทอิงลิช ซึ่งถือเป็นสิ่งที่น่า มหัศจรรย์และประสบความสำเร็จมากที่สุดในชีวิตของเรา เรา อยากบอกจริงๆ ว่าความสำเร็จทั้งหมดจะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าไม่มี วอลล์สตรีทอิงลิช สุดท้ายนี้ เราอยากบอกว่าวอลล์สตรีทอิงลิช ไม่ได้เป็นแค่โรงเรียนสอนภาษา แต่ยังเป็นบ้านหลังที่สองของเรา บ้าน หลังนี้ฟูมฟักให้เราโตขึ้นจากศูนย์จนกลายเป็นคนที่ประสบ ความสำเร็จ

ภัทรชนิดา โกศรีสุวรรณ (น้ำผึ้ง)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand