วอลล์สตรีทอิงลิช เปิดโอกาสให้

วอลล์สตรีทอิงลิช เปิดโอกาสให้ "นิยม" ตบขาเข้ากองตำรวจสากล

ผมได้รับเลือกเป็นนายตำรวจผู้แทนประเทศ ผมเป็นผู้นำการสืบสวนสอบสวนเพื่อความสงบสุขและสร้างความเข้าใจกันระหว่างประเทศ รวมถึงการเป็นหนึ่งในผู้ร่วมวางแผนระยะยาวเพื่อยุติการค้ามนุษย์ที่เดินทางจากประเทศพม่าไปยังประเทศมาเลเซียโดยใช้ประเทศไทยเป็นทางผ่าน ความสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างเชี่ยวชาญทำให้ผมได้รับเชิญไปร่วมสัมมนาระดับนานาชาติมากมาย

การพูดภาษาอังกฤษได้ดีจะช่วยประหยัดเวลาได้มาก โดยเฉพาะถ้าเหยื่อเป็นชาวต่างชาติ เวลามีเหตุร้าย นอกจากเราจะต้องต่อกรกับผู้ก่อการร้ายแล้ว เรายังต้องทำเวลาอีกด้วย มันจำเป็นมากที่ทุกคนสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ ภาษากลางที่ทำให้เราสื่อสารร่วมกันทำงานร่วมกันได้อย่างลื่นไหล ในขณะที่ภาษาอังกฤษขั้นสูงก็จำเป็นสำหรับการรักษาและมิตรภาพระหว่างเพื่อนตำรวจสากลด้วยกัน

การสื่อสารที่ตรงไปตรงมา และรวดเร็วทำให้เราป้องกันการก่อการร้ายที่อาจเกิดได้ เราสามารถแกะรอยคนร้าย หยุดยั้งแผนการและป้องกันการเสียชีวิตได้

ผมเป็นตำรวจที่ยุ่งมากแถมยังต้องติดต่อสื่อสารกับตำรวจอื่นๆจากนานาประเทศทั่วโลก วอลล์สตรีทอิงลิชเป็นสถาบันที่มีความลงตัวกับชีวิตผมมาก เนื่องจากผมสามารถจัดตารางเรียนได้เองและเข้าเรียนผ่านระบบคอมพิวเตอร์ผ่าน English Anytime และเรียนได้จากทุกที่ ทุกเวลา ผมเองมีแผนจะไปเรียนต่อผ่านโครงการปริญญาเอกร่วมระหว่าง the King’s College of London และ the National University of Singapore เพื่อศึกษาต่อเอกวิชาสงครามศึกษาและรัฐศาสตร์

ร้อยตำรวจเอกนิยม กาเซ็ง
รองสารวัตร ฝ่ายตำรวจสากลและประสานงานภูมิภาค 2 กองการต่างประเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand