บรรยากาศการเรียนช่วยให้ญาญ่าพัฒนาภาษาอังกฤษได้เพราะทุกอย่างในวอลล์สตรีท อิงลิช เป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด

บรรยากาศการเรียนช่วยให้ญาญ่าพัฒนาภาษาอังกฤษได้เพราะทุกอย่างในวอลล์สตรีท อิงลิช เป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด

"ในตอนนี้ทักษะทั้งหมดของเราได้เปลี่ยนไปอย่างมาก เราสามารถสื่อสารกับชาวต่างชาติได้รวมถึงการหารือกับเพื่อนร่วมงานชาวต่างชาติ มันคุ้มค่ามาก วอลล์สตรีท อิงลิช เหมือนกับเป็นสังคมแห่งการเรียนรู้อย่างแท้จริง"

เรื่องราวความสำเร็จของเราเริ่มต้น ตอนเริ่มทำงานเมื่อ 2 ปีที่ผ่าน มาโดยหัวหน้าได้ขอให้เรารับผิดชอบหน้าที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการดูแลนักเรียนแพทย์แลกเปลี่ยนที่ติดตามเราในหลักสูตรการอบรมด้านการวิจัย ซึ่งทำให้เรารู้สึกประหลาดใจเนื่องจากเราไม่มีความมั่นใจเวลาเผชิญหน้ากับชาวต่างชาติ เพราะภาษาอังกฤษของเราไม่ดีนัก แม้ว่าเราจะเรียนภาษาอังกฤษมาเกือบทั้งชีวิต แต่ก็ยังไม่ดีพอจนได้มาเรียนที่วอลล์สตรีทอิงลิช

เพราะการเรียนภาษาอังกฤษที่นี่ คุณจะได้ฝึกฝนในสิ่งที่ได้เรียนไป แล้วคุณจะได้ในเรื่องของไวยากรณ์ เช่นเดียวกับที่คุณ เข้า Social Club คลาสเรียนเสริมหรือกิจกรรมพิเศษทั้งหมดที่มีให้นักเรียนในทุกระดับชั้นในการแบ่งปันเรื่องราว ทำความรู้จักเพื่อนใหม่ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการประสบความสำเร็จด้านภาษาอังกฤษ

ในตอนนี้ทักษะทั้งหมดของเราได้เปลี่ยนไปอย่างมาก เราสามารถสื่อสารกับชาวต่างชาติได้รวมถึงการหารือกับเพื่อนร่วมงานชาวต่างชาติ มันคุ้มค่ามาก วอลล์สตรีท อิงลิช เหมือนกับเป็นสังคมแห่งการเรียนรู้ หากว่าเราทำได้ทุกคนก็สามารถทำได้เช่นกันเนื่องจากการทำตามในสิ่งที่วอลล์สตรีทอิงลิชมอบให้เป็น แนวทางสู่ความสำเร็จด้านภาษาอังกฤษอย่างแน่นอน

โศรยา กัลยาณมนตรี (ญาญ่า)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand