ภัทรประสบความสำเร็จกับคะแนน IELTS ที่ดีขึ้นเพราะคอร์สเรียนที่ วอลล์สตรีท อิงลิช

ภัทรประสบความสำเร็จกับคะแนน IELTS ที่ดีขึ้นเพราะคอร์สเรียนที่ วอลล์สตรีท อิงลิช

"สุดท้ายแล้วก็สามารถสอบ IELTS ได้คะแนนถึง 6 อีกด้วย ซึ่งวอลล์สตรีทอิงลิชถือเป็นกุญแจสำคัญในการเปิด ประตูไปสู่ประเทศออสเตรเลียให้กับเรา" 

ย้อนกลับไปในเดือนมกราคม 2010 เคยไปสอบ TOEIC และได้ คะแนน 545 ซึ่งทำให้รู้ว่าเรายังไม่พร้อมที่จะไปเรียนต่อต่าง ประเทศ แม้ว่าเราจะฝันมาตลอดทั้งชีวิต ช่วงนั้นสิ่งที่คิดไว้ทั้งหมด ทำให้รู้สึกผิดหวังในตัวเอง และต้องการที่จะใช้ภาษาอังกฤษให้ คล่อง เพื่อเปิดโอกาสใหม่ๆ ให้กับตัวเอง

ที่เราเป็นแค่คนธรรมดาที่ไม่มีแรงจูงใจในการผลักดันตัว เองในการเรียนอยู่ตลอดเวลา บางครั้งก็รู้สึกขี้เกียจ และอีกหลาย ครั้งที่รู้สึกสิ้นหวัง แต่ในความโชคร้ายก็ได้เจอกับโชคดีที่ได้พบกับ วอลล์สตรีทอิงลิช และตัดสินใจมาเรียนที่นี่ เนื่องจากเชื่อใน กระบวนการเรียนการสอนของที่นี่ ซึ่งเราคิดถูก หลังจากที่เรียน จบในระดับ Threshold ก็สมัครสอบ IELTS โดยการเตรียมตัว สำหรับสอบมีเพียงแค่การอ่านเพียงแค่หนังสือไวยากรณ์ของ วอลล์สตรีทอิงลิช การเข้าร่วม Social Club และเข้าร่วมกิจกรรม พิเศษเท่าที่จะทำได้

ซึ่งเรามีอาจารย์และ Personal Tutors ที่น่ารักคอยให้ความ ช่วยเหลือในการฝึกฝนการพูดและแก้ไขเรียงความให้ถูกต้อง แถมยังมีเพื่อนๆ ที่ให้กำลังใจและให้เคล็ดลับเกี่ยวกับการสอบ IELTS อีกด้วย สุดท้ายแล้วก็สามารถสอบ IELTS ได้คะแนนถึง 6 อีกด้วย ซึ่งวอลล์สตรีทอิงลิชถือเป็นกุญแจสำคัญในการเปิด ประตูไปสู่ประเทศออสเตรเรียให้กับเรา และเราจะไม่ยอมแพ้ให้ กับความฝัน

ณภัทร ธนาพัมสกุล (ภัทร)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand