วอลล์สตรีท อิงลิช ให้โอกาสที่ดีมากมายกับเจนจริงๆค่ะ

วอลล์สตรีท อิงลิช ให้โอกาสที่ดีมากมายกับเจนจริงๆค่ะ

"วอลล์สตรีทอิงลิช มอบโอกาสต่างๆ ในชีวิตให้กับฉัน พร้อมด้วยการมีตารางเรียนที่มีความยืดหยุ่น ทำให้เราสามารถจัดการเรื่องเวลาได้ด้วยตัวเอง" 

มันมีคำถามอยู่มากมายในใจ เช่น เราต้องทำอย่างไรหากต้องการ ปะสบความสำเร็จในชีวิต? สิ่งสำคัญอย่างแรกที่ต้องทำคือ การ พัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษ เพราะเราคิดว่าทักษะภาษา อังกฤษสามารถช่วยให้เราประสบความสำเร็จและเข้าใกล้เป้า หมายได้

สำหรับเป้าหมายที่ตั้งไว้คือ อยากได้งานที่ดี ซึ่งภาษา อังกฤษถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา จึงทำให้เราตัดสินใจเรียน ภาษาอังกฤษอีกครั้ง จากนั้นก็ได้สมัครเรียนกับวอลล์สตรีทอิงลิช เนื่องจากมีความยืดหยุ่นกับเรา ทำให้เราสามารถจัดการเรื่อง เวลาได้ด้วยตัวเอง หลังจากที่เรียนกับวอลล์สตรีทอิงลิชได้ 3 เดือน ทำให้ทักษะด้านภาษาพัฒนาขึ้น เรามีความมั่นใจในการสื่อสาร กับเจ้าของภาษา ซึ่งแตกต่างอย่างมากก่อนที่เราจะเข้ามาเรียน กับวอลล์สตรีทอิงลิช รวมทั้งเปลี่ยนแปลงชีวิตเราไปอย่างมาก

วอลล์สตรีทอิงลิชเป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ไม่เหมือนที่ ใหนๆ เพราะเป็นสถานที่ที่มีบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม ซึ่งที่นี่ได้มอบ โอกาสมากมายในชีวิตให้กับเรา นับเป็นสิ่งที่มีค่าในชีวิตที่เงินไม่ สามารถซื้อได้ ต้องขอบคุณบ้านหลังที่สองอย่างวอลล์สตรีทอิง ลิช ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของเราให้ดีขึ้น และเป็นส่วนหนึ่งสำคัญ ในความสำเร็จของเรา รวมทั้งช่วยกระตุ้นให้เราไม่ยอมแพ้ จนใน ตอนนี้เราพูดภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ สามารถเขียน และนำ ภาษาอังกฤษมาประยุกต์ใช้ได้ในชีวิตจริง

ปิยวรรณ วรสรัน (เจน)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand