วอลล์สตรีทอิงลิช ช่วยน้องแนท พูดภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ

วอลล์สตรีทอิงลิช ช่วยน้องแนท พูดภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ

บรรยากาศการเรียนภาษาอังกฤษที่วอลล์สตรีทอิงลิช สาขาสยาม เป็นไปอย่างกันเอง อเข้ามาถึงสถาบันทุกคนจะทักทาย พูดคุยกันเป็นภาษาอังกฤษ ตอนแรกแนทก็แอบตกใจ ยังไม่คุ้นเคย ต่พอเริ่มปรับตัวแล้วก็รู้สึกว่า บรรยากาศที่เรียนเต็มไปด้วยความอบอุ่น คุณครูและพี่ๆ ทีมงานทุกคนเป็นมิตรมากเต็มใจให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ มีการแบ่งโซนห้องเรียนและกิจกรรมให้ฝึกภาษาหลายรูปแบบ เพื่อสร้างความคุ้นเคย และให้โอกาสได้ฝึกฝนกับเจ้าของภาษาจริงๆ จะทำให้เราปรับตัวได้เร็วขึ้น

ก่อนที่จะเดินทางไปประกวดแนทเองก็มีความกังวลเรื่องของการสื่อสาร กลัวจะไม่เข้าใจ แต่พอไปอยู่ที่ต่างประเทศ เวลาไปเจอเพื่อนผู้เข้าประกวดหรือแม้แต่ตอนฝึกซ้อมที่บนเวทีจริง การที่เราได้เตรียมตัว และมีโอกาสได้เรียนภาษาอังกฤษก่อนไป ก็ทำให้เราจับใจความได้ง่ายขึ้น เข้าใจและสื่อสารกับเพื่อนต่างชาติได้

ใครที่สามารถสื่อสารเข้าใจได้มากกว่าหนึ่งภาษา แนทถือว่าคนนั้นได้เปรียบ โดยเฉพาะภาษาอังกฤษที่เป็นภาษาสากล ที่เป็นภาษาหลักสำหรับการสื่อสารเวลาเราต้องการส่งสารแก่คนทั่วโลก จะทำให้มีโอกาสได้มากกว่า ประเทศไทยเป็นหนึ่งในสมาชิกอาเซียน ทุกประเทศต้องใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก ทักษะภาษาอังกฤษที่ดีจะนำไปสู่อาชีพการงานที่ก้าวหน้า

Aniporn Chalermburanawong's signature

อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 และ นักเรียนปัจจุบันของวอลล์สตรีทอิงลิช


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand