มาเรียนภาษาอังกฤษที่ วอลล์สตรีท อิงลิช มันทำให้เก่งอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านและพัฒนาภาษาอังกฤษได้ด้วย

มาเรียนภาษาอังกฤษที่ วอลล์สตรีท อิงลิช มันทำให้เก่งอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านและพัฒนาภาษาอังกฤษได้ด้วย

"เรารู้สึกมีความสุขมาก เวลาที่อยู่ในวอลล์สตรีทอิงลิช ที่ได้คอยให้ความช่วยเหลือเรา เหมือนกับเป็นคนในครอบครัวในตอนที่เรียนอยู่ที่นี่ ให้ความรู้สึก เหมือนกับเป็นบ้านหลังที่สอง ที่มีความสนุกสนานและช่วยให้เรา มีความเข้าใจมากขึ้น"​

เรารู้สึกเพลิดเพินกับการเรียนที่วอลล์สตรีทอิงลิช เนื่องจากมี บรรยากาศภายในที่ดี และเหมาะกับการเรียนภาษาอังกฤษ โดย เริ่มเรียนทวอลล์สตรีทอิงลิชตั้งแต่ปี 2013 อยากจะแนะนำที่ วอลล์สตรีทอิงลิช เพราะว่านักเรียนของที่นี่เรียนกันอย่างตั้งใจ และที่ศูนย์ยังมีกิจกรรมที่น่าสนุกให้เลือกเข้าร่วมอย่างหลาก หลาย

นอกจากนี้ นักเรียนทุกคนต้องสื่อสารกันเป็นภาษาอังกฤษ ในตอนนี้ก็สามารถฟัง พูด อ่าน และเขียน แถมยังมีความมั่นใจ มากขึ้นในการพูดภาษาอังกฤษด้วย ซึ่งดีกว่าเมื่อก่อน โดย สามารถพูดคุยกับเพื่อนต่างระดับและอาจารย์ชาวต่างชาติได้ ในเดือนกรกฎาคมก็ได้รับงานในตำแหน่งเจ้าหน้าที่ฝ่าย

บัญชีในบริษัทแห่งหนึ่ง และก็ได้เปลี่ยนไปทำที่บริษัทใหม่แล้ว โดยทำงานอยู่ที่สำนักงานสรรพากร ซึ่งเรารู้สึกมีความสุขมาก เวลาที่อยู่ในวอลล์สตรีทอิงลิช ที่ได้คอยให้ความช่วยเหลือเรา เหมือนกับเป็นคนในครอบครัวในตอนที่เรียนอยู่ที่นี่ ให้ความรู้สึก เหมือนกับเป็นบ้านหลังที่สอง ที่มีความสนุกสนานและช่วยให้เรา มีความเข้าใจมากขึ้น รวมทั้งอยากที่จะประสบความสำเร็จต่อไป อีกขั้น

รัลชนา จินตนากุล (เก่ง)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand