วอลล์สตรีท อิงลิช ช่วยให้ตุ้ยประสบความสำเร็จในชีวิตด้วยการใช้ภาษาอังกฤษ

วอลล์สตรีท อิงลิช ช่วยให้ตุ้ยประสบความสำเร็จในชีวิตด้วยการใช้ภาษาอังกฤษ

"วอลล์สตรีทอิงลิชช่วยกระตุ้นและ ให้การสนับสนุนจนทำให้เราประสบความสำเร็จและมีโอกาสใน การพัฒนาด้านภาษาอังกฤษ"​

ในเวลาที่ประสบความสำเร็จด้านการเรียนภาษาอังกฤษกับ วอลล์สตรีทอิงลิชรังสิต เรารู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นนักเรียนของสถาบัน นี้ แม้ว่าเราจะไม่ค่อยมีเวลามากนัก เนื่องจากการทำงาน แต่เรา ก็ต้องการเรียนรู้ให้มากเท่าที่จะทำได้

หลังจากที่ผ่านไป 1 ปี ก็มีโอกาสเข้าร่วมการทดสอบกับที่ ทำงาน เพื่อที่จะเป็นตัวแทนขององค์กร โดยเราทำคะแนนได้มาก ที่สุดในการทดสอบ และถูกส่งไปร่วมการประชุมนานาชาติที่ สำคัญหลายแห่ง เช่น GMS learning program 2013 ในกรุงโซล เกาหลีใต้ และ ILO training 2014 ในอิตาลี และในปีล่าสุดกับ การเข้าร่วมประชุม Asian Region ที่บาหลี ในอินโดนีเซีย ถือเป็น โอกาสที่ยอดเยี่ยมในชีวิตของเรา

โดยก่อนที่จะเข้ามาที่วอลล์สตรีทอิงลิช เราพูดภาษา อังกฤษได้ไม่มากนัก แต่ในตอนนี้กลับใช้ภาษาอังกฤษในการ ทำงานได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งวอลล์สตรีทอิงลิชช่วยกระตุ้นและ ให้การสนับสนุนจนทำให้เราประสบความสำเร็จและมีโอกาสใน การพัฒนาด้านภาษาอังกฤษ เรารู้สึกได้ว่าที่แห่งนี้เป็นบ้านหลัง ที่สอง และที่เราประสบความสำเร็จเป็นเพราะเราฝึกฝนด้วยความ มั่นใจ ขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่ให้ความช่วยเหลือ อาจารย์ทุกคนที่ สอนเราด้วยความพยายามและอดทนกับเรา และขอขอบคุณด้วย ใจจริงค่ะ

นิศาชล มโหทาน (ตุ้ย)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand