วอลล์สตรีท อิงลิช เปลี่ยนชีวิตกุ้งได้จริงๆค่ะ

วอลล์สตรีท อิงลิช เปลี่ยนชีวิตกุ้งได้จริงๆค่ะ

"ตอนนี้ชีวิตเราเปลี่ยนไป มาก เรามีโอกาสที่ดีมากมายและได้รับเงินเดือนจำนวนมากขึ้น โดยที่เราไม่เคยคาดคิดมาก่อน ซึ่งทุกอย่างจะเกิดขึ้นไม่ได้หาก เราไม่ได้มาเรียนกับวอลล์สตรีทอิงลิช ในวันนั้น"​

เราเป็นอีกคนที่เรียนภาษาอังกฤษตั้งแต่ประถมจนถึง มหาวิทยาลัย แต่ก็สามารถเดาได้ว่าเราก็ไม่สามารถพูดหรือ เข้าใจภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี ด้วยทักษะที่ไม่ค่อยดีของเรา จึงทำให้เรามีตัวเลือกในการทำงานไม่มากนัก โดยทำงานใน บริษัทที่ไม่ได้ใส่ใจเรื่องภาษาอังกฤษ ซึ่งเรากังวลมากในเวลาที่ ต้องเดินทางไปทำงานต่างประเทศ

เมื่อเข้าสู่ปีที่ 7 ในการทำงาน เราคิดว่าคงถึงเวลาแล้วที่จะ ต้องเปลี่ยนแปลงบางสิ่งในชีวิต ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีตั้งแต่ตัดสิน ใจมาเรียนที่วอลล์สตรีทอิงลิช โดยได้สัมภาษณ์งานกับบริษัทต่าง ชาติจนทำให้เราได้งานใหม่ ในตอนนี้เราเป็นสตาฟท์คนไทยเพียง คนเดียว ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ได้รับประสบการณ์ใหม่ และได้ใช้ภาษา อังกฤษกับเพื่อนร่วมงานชาวต่างชาติ ในตอนนี้ชีวิตเราเปลี่ยนไป มาก เรามีโอกาสที่ดีมากมายและได้รับเงินเดือนจำนวนมากขึ้น โดยที่เราไม่เคยคาดคิดมาก่อน ซึ่งทุกอย่างจะเกิดขึ้นไม่ได้หาก เราไม่ได้มาเรียนกับวอลล์สตรีทอิงลิช ในวันนั้น

อย่างไรก็ตามเราก็ยังคงต้องพัฒนาทักษะด้านภาษาให้ มากขึ้น และอยากขอบคุณ วอลล์สตรีทอิงลิช ที่ทำให้เรามีวันนี้ ที่ ซึ่งวอลล์สตรีทอิงลิช ถือเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ชีวิตเราดีขึ้น

จริยา สายเจริญ (กุ้ง)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand