เอกสามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจหลังจากเรียนที่ วอลล์สตรีท อิงลิช

เอกสามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจหลังจากเรียนที่ วอลล์สตรีท อิงลิช

"ผมพยายามที่จะฝึกฝนทุกเวลาที่ทำได้ ทำแบบฝึกหัดจำนวนมากจน ทำให้อยู่ในอันดับหนึ่งในวอลล์สตรีทอิงลิชเวิลด์ของสาขาเมกาบางนา ในเดือนมีนาคม 2015"​

ก่อนที่เราจะเริ่มเรียนภาษาอังกฤษที่วอลล์สตรีทอิงลิช เรามี ปัญหาเกี่ยวกับการฟัง รวมทั้งไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ดี อีกด้วย เพราะไม่รู้ว่าชาวต่างชาติพูดอะไรมา เรารู้คำศัพท์พอ สมควรแต่ก็ไม่สามารถพูดได้อย่างมั่นใจ

ครั้งแรก เราไปที่วอลล์สตรีทอิงลิช เมกา บางนา จึงคิดว่า น่าจะสมัครเรียนที่วอลล์สตรีทอิงลิช โดยเราได้เริ่มเข้าเรียนใน Speaking Center และเรียนรู้วิธีการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ตลอดจนเข้าร่วมทุกคลาสที่วอลล์สตรีทอิงลิชได้แนะนำมา ซึ่งเรา คิดว่ากิจกรรมต่างๆ เป็นสิ่งสำคัญอย่างมากในการพัฒนาทักษะ จึงทำให้เราเข้าร่วมกิจกรรมทุกวัน ไม่เพียงแค่ช่องทางเหล่านี้ใน การเรียนภาษาอังกฤษ เรายังได้เรียนใน wseworld.com เราพย ายามที่จะฝึกฝนทุกเวลาที่ทำได้ ทำแบบฝึกหัดจำนวนมาก จน ทำให้อยู่ในอันดับหนึ่งในวอลล์สตรีทอิงลิชเวิลของสาขาเมกา บางนาในเดือนมีนาคม 2015

เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับรางวัลแรกและประทับใจมาก ส่วน รางวัลที่สองที่ได้รับคือ รางวัล The best improvement ในงาน 2nd Eclipse Anniversary Mega Bangna Party ในตอนนี้เรา มีความมั่นใจมากขึ้น สามารถพูดคุยกับชาวต่างชาติได้เป็นอย่าง ดี ซึ่งความสำเร็จของเราไม่ได้จำกัดแค่เรื่องเงิน ได้งานที่ดี ได้รับ รางวัล แต่รวมไปถึงการมีเพื่อนใหม่ด้วย เรามีความสุขมากกับ ครอบครัววอลล์สตรีทอิงลิช

วิชัย เลิศมณีพรรณ (เอก)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand