สำหรับบุญแล้ว วอลล์สตรีท อิงลิช คือสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดจริงๆ

สำหรับบุญแล้ว วอลล์สตรีท อิงลิช คือสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดจริงๆ

"สำหรับผม ผมพบว่าวอลล์สตรีทอิงลิชนั้นถือเป็นหนึ่งใน โรงเรียนสอนภาษาที่ดีที่สุด ผมเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าคุณสามารถเรียนจบหลักสูตรของที่นี่ และหางานที่ดีทำได้แน่นอน!"​

ทุกวันนี้ จำนวนเงินที่หลั่งไหลเข้ามาของชาวไทยนั้น มาจากการ ท่องเที่ยวและการลงทุนจากต่างชาติ ซึ่งอุตสาหกรรมการท่อง เที่ยวได้เติบโตอย่างรวดเร็วตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา ไม่ว่า ประชากรจะมีอายุเท่าใด ทุกคนต่างมองหาการศึกษาภาษา อังกฤษมากกว่าที่เคยเป็นอยู่ จนทำให้เราได้รู้ว่าการเรียนรู้ที่จะ สื่อสารภาษาอังกฤษมีความสำคัญเพียงใด

สำหรับเรา เราพบว่าวอลล์สตรีทอิงลิชนั้น ถือเป็นหนึ่งใน โรงเรียนสอนภาษาที่ดีที่สุด และอยากแนะนำทุกคนก่อนที่จะ ตัดสินใจว่า ทำไมวอลล์สตรีทอิงลิชถึงเป็นตัวเลือกของคุณ ?

ที่นี่มีกิจกรรมมากมายที่ครอบคลุมสำหรับนักเรียนในแต่ละ ระดับ เจ้าหน้าที่ของวอลล์สตรีทอิงลิชให้ความช่วยเหลือด้วยดี ทุกคน ซึ่งถ้าคุณเรียนจบในโปรแกรมเกี่ยวกับการสื่อสารภาษา อังกฤษ เราค่อนข้างมั่นใจว่าทุกๆ คนจะสามารถหางานที่ดีได้ อย่างแน่นนอน เชื่อสิ!

ในการที่เราได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่นี่ เราอยากจะขอบคุณ ด้วยใจจริงในความเป็นมืออาชีพ และเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ ภาษาอังกฤษที่ยอดเยี่ยม พร้อมกันนี้ ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคน ที่ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดีตลอดมา ขอขอบคุณอาจารย์ทุก ท่านที่คอยห่วงใยนักเรียนทุกคนเสมอมา ตลอดจนผู้จัดการ สถาบันที่ได้จัดตั้งระบบการเรียนการสอน และโครงสร้างของ สถาบันที่มีส่วนในการรับผิดชอบในการเรียนการสอนที่สามารถ ใช้งานได้จริง

บุญร่วม นภาโชติ (บุญ)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand