พลอยสามารถไปเที่ยวต่างประเทศได้โดยที่ไม่กลัวที่จะใช้ภาษาอังกฤษหลังจากที่ได้เรียนกับ วอลล์สตรีท อิงลิช

พลอยสามารถไปเที่ยวต่างประเทศได้โดยที่ไม่กลัวที่จะใช้ภาษาอังกฤษหลังจากที่ได้เรียนกับ วอลล์สตรีท อิงลิช

"การฟังและการพูดมากเป็นสิ่งที่เรารู้สึกประทับใจมากที่สุด เนื่องจากมีการพัฒนาอย่างเป็นธรรมชาติ โดยที่เราไม่รู้ตัวจนเรา เข้าใจและโต้ตอบเป็นภาษาอังกฤษโดยไม่ต้องคิดเป็นภาษาไทย"​

เราจำได้เสมอว่า ในวันแรกที่วอลล์สตรีทอิงลิช ซึ่งเราได้รับการ ชักชวนจากเพื่อนมาร่วมกิจกรรม และทดสอบระดับความรู้ ซึ่ง การเดินเข้าไปที่ศูนย์ในวันนั้นกลับกลายเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุด ในชีวิตของเรา ซึ่งเราจะไม่มีวันลืมก้าวแรกในความเปลี่ยนแปลง นั้นเลย

วอลล์สตรีทอิงลิช ไม่ได้เป็นแค่โรงเรียนสอนภาษาสำหรับ เรา เพราะเป็นสถานที่ที่ช่วยพัฒนาทุกสิ่งที่ต้องการได้ เราไม่ได้ พูดเกินจริง ที่นี่มีกิจกรรมมากมายให้เข้าร่วม และมีสภาพ แวดล้อมที่เป็นภาษาอังกฤษอีกด้วย ที่ทำให้เราได้ฝึกฝนหลาย อย่างผ่านภาษาอังกฤษ

ยิ่งฝึกฝนมากเท่าใด คุณก็ยิ่งเข้าใกล้ความสำเร็จมากขึ้น โดยการฟังและการพูดมากเป็นสิ่งที่เรารู้สึกประทับใจมากที่สุด เนื่องจากมีการพัฒนาอย่างเป็นธรรมชาติ โดยที่เราไม่รู้ตัวจนเรา เข้าใจและโต้ตอบเป็นภาษาอังกฤษโดยไม่ต้องคิดเป็นภาษาไทย ถือเป็นสิ่งที่ช่วยให้เราทำงานในบริษัทต่างชาติ (IBM Thailand) กับเพื่อนร่วมงานได้อย่างราบรื่น

นอกจากนี้ เรายังมีความมั่นใจในการพูด และเรายังได้เดิน ทางท่องเที่ยวในหลายประเทศโดยที่ไม่กลัวการสื่อสารหรือใช้ ภาษาอังกฤษ โดยมุมมองของเราได้ถูกเปิดออกหลายๆ ด้านเกี่ยว กับโลกที่น่ามหัศจรรย์ใบนี้

จุลภา ชวมภัย (พลอย)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand