เรียนที่ วอลล์สตรีท อิงลิช ช่วยให้ติงมีประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษได้อย่างสนุก

เรียนที่ วอลล์สตรีท อิงลิช ช่วยให้ติงมีประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษได้อย่างสนุก

"ฉันเข้าร่วมชั้นเรียนและ กิจกรรมต่างๆมากมาย ซึ่งช่วยให้ภาษาอังกฤษของเราดีขึ้น แม้ว่าจะมีอายุที่ต่างกันแต่พวกเราก็เป็นเพื่อนกัน เราเข้ากันได้ดี และช่วยเหลือซึ่งกันและกันตลอด" ​

ครั้งแรกที่เข้ามาวอลล์สตรีทอิงลิช รู้สึกตื่นเต้น โดดเดี่ยว และขวัญ เสียเล็กน้อย เพราะเราคิดว่าเราอาจเป็นนักเรียนที่อายุเยอะที่สุด เราคิดว่านี่เป็นความท้าทายใหม่ โดยที่ไม่รู้ว่าสิ่งที่ได้รับกลับมา จะเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตเรา ซึ่งเราเชื่อว่าไม่มีอะไรที่สายไป ในการเรียนรู้แม้ว่าเราจะมีอายุมากก็ตาม

ในปีแรกของเราที่วอลล์สตรีทอิงลิช เราเข้าร่วมชั้นเรียนและ กิจกรรมต่างๆ มากมาย ซึ่งช่วยให้ภาษาอังกฤษของเราดีขึ้น แม้ว่าจะมีอายุที่ต่างกันแต่พวกเราก็เป็นเพื่อนกัน เราเข้ากันได้ดี และช่วยเหลือซึ่งกันและกันตลอด เรารู้สึกว่าที่นี่เป็นสถานที่ที่น่า สนใจในการเรียนรู้ เพราะมีวิธีการสอนภาษาอังกฤษที่น่าสนใจที่ ทำให้เรามีความสุขในการเรียนที่นี่ ในตอนนี้ เรารู้สึกว่า เรา เติบโตขึ้นและพัฒนาได้หลายทักษะ ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่พัฒนาด้าน ทักษะภาษาอังกฤษ แต่รวมไปถึงทักษะในด้านการสื่อสาร ด้าน การทำงานร่วมกับผู้อื่น และด้านธุรกิจ ในสิ่งที่เติบโตขึ้นเราก็ช่วย คนอื่นได้อีกด้วย

ภาษาอังกฤษไม่เพียงแต่นำความสำเร็จมาสู่ชีวิต แต่ยังรวม ถึงการมอบโอกาสในการช่วยเหลือคนอื่นให้ประสบความสำเร็จ ด้วย ซึ่งจุดเริ่มต้นของความสำเร็จ คือ เชื่อมั่นในตัวเองว่าเราทำได้ แต่สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเราคือ การมีความสุขตลอดเวลาในการ เรียนภาษาอังกฤษ

ชลธชา สุวรรณเกียรติ (ติง)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand