พอลเชื่อว่า วอลล์สตรีท อิงลิช สามารถช่วยให้เขามีชีวิตที่ดีได้

พอลเชื่อว่า วอลล์สตรีท อิงลิช สามารถช่วยให้เขามีชีวิตที่ดีได้

"เรียนภาษาอังกฤษกับวอลล์สตรีทอิงลิชถือเป็นประสบการณ์ที่เราไม่เคยพบเจอมาก่อน เเละเชื่อว่าวอลล์สตรีทอิงลิชจะมอบชีวิตที่ดีกว่าให้กับเรา ซึ่งเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมจึงตัดสินมาเรียนที่นี่"​

คิดว่าทุกคนมีความฝันเป็นของตัวเอง และก็ต้องการโอกาสที่จะ ทำให้ฝันเหล่านั้นเป็นจริง ซึ่งเราฝันไว้ว่าอยากจะเดินทางท่อง เที่ยวไปทั่วโลก อย่างน้อยหนึ่งสถานที่ต่อปี รวมทั้งอยากมีเพื่อน เพิ่มขึ้นอีกด้วย เนื่องจากเรามีความสุขในการสร้างมิตรภาพที่ดี และแบ่งปันวันพิเศษและความสุขแก่พวกเขา

วันหนึ่งเรามีโอกาสที่ยิ่งใหญ่ในชีวิต และได้ยินมาว่า วอลล์สตรีทอิงลิชช่วยทำให้ภาษาอังกฤษของเราดีขึ้นได้ จึงได้ ตัดสินใจเข้ามาเป็นนักเรียนของวอลล์สตรีทอิงลิช ซึ่งภาษา อังกฤษของเราไม่ดีนักก่อนที่จะเข้ามาเรียนที่นี่ และมักจะได้เกรด D อยู่เสมอ ในตอนที่ยังเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัย รู้สึกกลัวที่จะต้อง สื่อสารกับชาวต่างชาติ และก็ไม่มีใครเชื่อว่าภาษาอังกฤษของเรา จะดีขึ้นได้ แต่ว่าในตอนนี้ทุกคนจะต้องประหลาดใจแน่นอน เนื่องจากเราสามารถพูดภาษาอังกฤษได้บ้างแล้ว

ที่จริงแล้ววอลล์สตรีทอิงลิชไม่เพียงแต่มีความพิเศษในเรื่อง ของภาษาอังกฤษ แต่ยังเป็นเรื่องของวัฒนธรรม อาหาร ของว่าง และกิจกรรมมากมายที่ไม่สามารถเรียนรู้ได้จากที่ไหน ที่นี่ทำให้ รู้สึกสนุกในกิจกรรมร่วมกับเพื่อนๆ ถือเป็นประสบการณ์ที่เราไม่ เคยพบเจอมาก่อน เเละเชื่อว่าวอลล์สตรีทอิงลิชจะมอบชีวิตที่ดี กว่าให้กับเรา ซึ่งเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมจึงตัดสินมาเรียนที่นี่

พงษ์พิฉัตร กุลศิริอนันต์ (พอล)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand