เอพริลช่วยพูดให้กำลังใจกับนักเรียนคนอื่นๆให้ฝึกฝนภาษาอังกฤษที่ วอลล์สตรีท อิงลิช

เอพริลช่วยพูดให้กำลังใจกับนักเรียนคนอื่นๆให้ฝึกฝนภาษาอังกฤษที่ วอลล์สตรีท อิงลิช

“วันหนึ่งในอนาคตที่ใกล้เข้ามา หากว่าเราใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันได้เหมือนกับ เจ้าของภาษา เราก็พร้อมจะช่วยคนที่มีความต้องการเหมือนกับเรา”​

วงจรการพัฒนาทักษะของวอลล์สตรีทอิงลิช คือ ข้อความแรกที่ เราได้รับ ในขณะที่ทำการสมัครเรียนที่นี่ และยังคงเป็นสิ่งที่ใช้ได้ จริงจนถึงปัจจุบัน เราตั้งเป้าหมายว่า “วันหนึ่งในอนาคตที่ใกล้ เข้ามา หากว่าเราใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันได้เหมือนกับ เจ้าของภาษา เราก็พร้อมจะช่วยคนที่มีความต้องการเหมือนกับ เรา”

เราชอบที่จะเข้าไปฝึกภาษาใน Speaking Center ต้อง ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคนที่คอยดูแลและทำให้เรามีความสุข Personal Tutors ที่คอยช่วยเหลือเวลาไม่เข้าใจประโยคยากๆ ซึ่ง เราฝึกฝนด้วยการพูดเสียงดัง ต้องขอโทษเพื่อนๆ ในห้องด้วย โดย มีเพื่อนบางคนบอกว่าได้แรงบันดาลใจมาจากเราที่ทำให้กล้าที่ จะพูดเสียงดัง

เรายังมีประสบการณ์เพิ่มเติมในการไปเที่ยวนิวซีแลนด์ร่วม กับวอลล์สตรีทอิงลิช ในปี 2012 ซึ่งยอดเยี่ยมมาก โดยตอนนี้เรา ยังคงเรียนภาษาอังกฤษให้มากเท่าที่ทำได้ แม้จะมีอุปสรรคหรือ ความลำบากในเส้นทางนี้ ซึ่งเรามี 3 คำที่พิเศษคือ ‘ฝึกฝน ฝึกฝน และฝึกฝน’

เวลาที่มีคนพูดกับเราว่า “เราล้มเหลวในการเรียนที่ วอลล์สตรีทอิงลิช ” เราจะบอกว่า “มีโค้ชที่มีชื่อเสียงมากมายคอย ช่วยเรื่องการฝึกซ้อมและการวางแผน แต่ไม่สามารถทำให้คุณ เป็นแชมป์ได้ เว้นแต่ว่าคุณจะฝึกฝนและฝึกฝนต่อไป” “อย่ายอม แพ้”

อุทุมพร พัทกุม (เอพริล)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand