วอลล์สตรีท อิงลิช ช่วยให้อิ๊วประสบความสำเร็จในทุกอย่างในชีวิต

วอลล์สตรีท อิงลิช ช่วยให้อิ๊วประสบความสำเร็จในทุกอย่างในชีวิต

"วอลล์สตรีทอิงลิชได้เปลี่ยนความคิดและทำให้รู้ว่าภาษา อังกฤษมีความสำคัญมากแค่ไหน ซึ่งสำคัญที่สุดคือตัวของเราว่าเราจะขยันฝึกฝนได้มากเท่าที่จะสามารถทำได้หรือไม่"​

เราเรียนที่วอลล์สตรีทอิงลิช ซีคอนสแควร์ มาได้ 4 ปีแล้ว ถือได้ ว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีช่วงหนึ่งของชีวิต ที่นี่ไม่ได้เป็นเพียงแค่ โรงเรียน แต่กลับเป็นบ้านด้วยเช่นกัน โดยที่เราไม่เคยรู้สึกเสียใจ ในการเลือกเรียนที่นี่เลย จริงๆ แล้วเราใช้เวลาทั้งชีวิตในการเรียน ภาษาอังกฤษ แต่เราก็ยังไม่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดีเท่า ที่ควร อย่าปล่อยให้มันทำลายความมั่นใจของคุณไป

วอลล์สตรีทอิงลิชได้เปลี่ยนความคิดและทำให้รู้ว่าภาษา อังกฤษมีความสำคัญมากแค่ไหน ซึ่งสำคัญที่สุดคือตัวของเรา ว่าเราจะขยันฝึกฝนได้มากเท่าที่จะสามารถทำได้หรือไม่ โดยที่ เพื่อนๆ เจ้าหน้าที่ และอาจารย์ทุกคนพร้อมที่จะให้ความช่วย เหลืออยู่เสมอ ดังนั้นไม่จำเป็นต้องอายที่จะขอความช่วยเหลือ ภาษาอังกฤษถือเป็นกุญแจสำคัญที่ช่วยให้เราประสบ

ความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจเอาไว้ได้ เราสามารถพูดภาษาอังกฤษ ได้อย่างมั่นใจ เราผ่านการสัมภาษณ์ 4 ครั้ง จากบริษัทต่างชาติ การพรีเซนต์ภาษาอังกฤษไม่ใช่ฝันร้ายของเราอีกต่อไป ในตอนนี้ เป็นผู้ช่วยอาจารย์ในโปรแกรมภาษาอังกฤษที่มหาวิทยาลัย เทคโนโลยีพระเจ้าเกล้าธนบุรี

ทุกคนต่างมีความฝันที่ยิ่งใหญ่ของตนเอง และต้องการที่ จะยืนอยู่ในจุดนั้น แต่ในความเป็นจริงอาจไม่ใช่ทุกคนที่จะ ประสบความสำเร็จ แต่คุณสามารถทำให้ฝันเป็นจริงได้ถ้าเริ่มต้น ตั้งแต่ตอนนี้ ซึ่งวอลล์สตรีทอิงลิชถือเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จ ที่เกิดขึ้นในชีวิตของเรา ขอบคุณมากค่ะ

เพ็ญนภา คำดี (อิ๊ว)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand