วอลล์สตรีท อิงลิช ช่วยเปลี่ยนชีวิตน้องไปทั้งชีวิต

วอลล์สตรีท อิงลิช ช่วยเปลี่ยนชีวิตน้องไปทั้งชีวิต

"วอลล์สตรีทอิงลิชได้เปลี่ยนแปลงชีวิตทั้งหมดของเรา เรา รู้สึกประทับใจที่ได้พบกับ Personal Tutor เราได้รับสิ่งต่างๆ มากมาย ทั้งความรู้ คำศัพท์ เคล็ดลับ และมีโอกาสได้พูดคุยกับ อาจารย์ชาวต่างชาติในการฝึกภาษาอังกฤษ"​

เราเป็นคนขี้อาย ไม่ชอบพูดคุยกับคนอื่นมากนักและชอบการอยู่ คนเดียว แต่ในความเป็นจริงทุกคนต้องติดต่อสื่อสารกับผู้อื่น เรา พยายามที่จะเปลี่ยนความคิดเพื่อเป็นคนใหม่ ซึ่งสิ่งที่แย่ที่สุดที่ เราได้พบคือเราพูดภาษาอังกฤษไม่ได้

ซึ่งวอลล์สตรีทอิงลิชได้เปลี่ยนแปลงชีวิตทั้งหมดของเรา เรา รู้สึกประทับใจที่ได้พบกับ Personal Tutor เราได้รับสิ่งต่างๆ มากมาย ทั้งความรู้ คำศัพท์ เคล็ดลับ และมีโอกาสได้พูดคุยกับ อาจารย์ชาวต่างชาติในการฝึกภาษาอังกฤษ ที่นี่มีนักเรียนจำนวน มากที่พูดภาษาอังกฤษกับเรา และเราก็พยายามที่จะพูดเท่าที่เรา ทำได้

เราเรียนกับวอลล์สตรีทอิงลิช ได้ประมาณ 2 ปีแล้ว ได้รับ หลายอย่างจากวอลล์สตรีทอิงลิช อาทิ ทักษะการพูด การฟัง แม้ว่าเราจะยังพูดภาษาอังกฤษได้ไม่ดีนัก แต่เราก็จะพยายาม ให้ดีที่สุด เพราะเราเป็นคนธรรมดาที่อยากพูดภาษาอังกฤษ ขอบคุณทุกคนที่วอลล์สตรีทอิงลิช ที่ช่วยเหลือเรา เราจะ พยายามฝึกพูดภาษาอังกฤษให้มากขึ้นนะ

พีรพงศ์ เจียมจิตรกุล (น้อง)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand