อลันพูดภาษาอังกฤษไม่ได้เลย ก่อนหน้าที่จะเรียนที่ วอลล์สตรีท อิงลิช

อลันพูดภาษาอังกฤษไม่ได้เลย ก่อนหน้าที่จะเรียนที่ วอลล์สตรีท อิงลิช

"วอลล์สตรีทอิงลิช เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการเรียนภาษาอังกฤษ เพราะว่าทุกคน ที่นี่ต้องพูดภาษาอังกฤษ และแน่นอนว่าอาจารย์และ Personal Tutor ทุกคนใจดีเวลาที่สอนเรา"​

สวัสดีทุกคน เรามาจากเมืองจีนแผ่นดินใหญ่ ตอนนี้เราอาศัยอยู่ ในเมืองไทยได้ 4 ปีแล้ว และเราก็เป็นอีกคนที่มาจาก วอลล์สตรีท อิงลิช ซีคอนสแควร์ ที่อยากจะมาแบ่งปันเรื่องราวความสำเร็จ ของเรา

อย่างแรกเลย เราเรียนกับวอลล์สตรีทอิงลิช ได้ประมาณ 1 ปี 6 เดือน ตอนนี้อยู่ในระดับ Waystage Pro ซึ่งยังจำได้ว่าครั้ง แรกที่มาที่ วอลล์สตรีทอิงลิช เราไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ เลย แต่ว่าในตอนนี้พูดได้ดีกว่าเมื่อก่อนแล้ว คงเป็นเพราะเราไม่ กลัวเวลาที่พูดผิด และในเวลาที่มีข้อสงสัยเราก็มักจะถาม อาจารย์ หรือ Personal Tutor อยู่เสมอ รวมถึงวอลล์สตรีทอิงลิช เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการเรียนภาษาอังกฤษ เพราะว่าทุกคน ที่นี่ต้องพูดภาษาอังกฤษ และแน่นอนว่าอาจารย์และ Personal Tutor ทุกคนใจดีเวลาที่สอนเรา

ท้ายสุดนี้ ความฝันของเราในการเดินทางไปในที่ที่เราอยาก ไป รวมทั้งเปิดบริษัทของตัวเอง ซึ่งเราจะยังคงพัฒนาทักษะตัว เองต่อไป เหมือนกับสโลแกนของเพียร์สัน “Always Learning.

อรุณ มา


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand