เรียนที่ วอลล์สตรีท อิงลิช สามารถช่วยให้อิงค์ไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษได้อย่างไม่มีอุปสรรค

เรียนที่ วอลล์สตรีท อิงลิช สามารถช่วยให้อิงค์ไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษได้อย่างไม่มีอุปสรรค

"เราเป็นคนหนึ่งที่ได้รับทุนการศึกษาไปเรียนต่อ ที่ลอนดอนฟรี ซึ่งมันมีความหมายกับเรามาก ทำให้เรามีเพื่อนและโอกาสที่มากขึ้น และเรารู้อยู่แก่ใจว่าเราจะไม่มีโอกาสแบบนี้ถ้าไม่ได้เรียนกับวอลล์สตรีทอิงลิช" ​

เราเป็นแค่ผู้หญิงธรรมดาที่เรียนอยู่ที่วอลล์สตรีทอิงลิชเพื่อพัฒนา ทักษะภาษาอังกฤษเหมือนกับคนอื่นๆ ตั้งแต่ที่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ เรามีโอกาสมากมาย

ในการอุทิศตัวเข้าร่วมเป็นอาสาสมัครในองค์กรนานาชาติที่ไม่ แสวงหาผลกำไรที่หลากหลาย รวมถึงเป็นส่วนหนึ่งในการดูแล นักเรียนแลกเปลี่ยนชาวต่างชาติของมหาวิทยาลัย ยิ่งไปกว่านั้น เรายังได้ทำงานเป็นครูสอนภาษาอังกฤษให้กับเด็กๆ ในโรงเรียน มัธยม มีโอกาสในการแบ่งปันความรู้ให้กับผู้อื่น ซึ่งทำให้เรารู้สึก มีค่าและรักในสิ่งที่เราเป็นมากๆ

นอกจากนี้ เราเป็นคนหนึ่งที่ได้รับทุนการศึกษาไปเรียนต่อ ที่ลอนดอนฟรี ซึ่งมันมีความหมายกับเรามาก ทำให้เรามีเพื่อน และโอกาสที่มากขึ้น และเรารู้อยู่แก่ใจว่า เราจะไม่มีโอกาสแบบ นี้ ถ้าไม่ได้เรียนกับวอลล์สตรีทอิงลิช อันที่จริงเราบอกได้เลยว่า เกือบทุกประโยค ทุกบทเรียน และทุก Encounter Class ที่ได้ เรียนไปเป็นสิ่งที่มีประโยชน์จริงๆ 

ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สุดของเราที่ได้รับจากการเรียนที่นี่คือ ความสัมพันธ์ โดยส่วนตัวเราคิดว่าวอลล์สตรีทอิงลิชเป็นเหมือน  บ้านหลังที่สองของเรา เรารู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว แห่งนี้

ฐิติมา ธุรกิจ (อิงค์)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand