ขอบคุณวิธีการเรียนภาษาอังกฤษของวอลล์สตรีท อิงลิช ที่ช่วยทำให้ทักษะของมายด์พัฒนาขึ้นจากก่อนหน้านี้มาก

ขอบคุณวิธีการเรียนภาษาอังกฤษของวอลล์สตรีท อิงลิช ที่ช่วยทำให้ทักษะของมายด์พัฒนาขึ้นจากก่อนหน้านี้มาก

"เรามีโอกาสได้เป็น Queen of Wall Street English สาขาเมกา บางนาด้วย ถือเป็นสิ่งที่ภูมิใจ ที่สุดของเราและครอบครัว ซึ่งเปลี่ยนให้เรากลายเป็นคนที่มีความ มั่นใจ รวมทั้งมอบประสบการณ์ใหม่ๆ"​

ก่อนจะมาเรียนที่วอลล์สตรีทอิงลิช ก็เคยเรียนภาษาอังกฤษมา ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ได้เรียนหลายอย่างเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ แต่ ทักษะด้านภาษาก็ไม่ดีเท่าที่ต้องการ ไม่สามารถพูดและเขียนได้ กลัวสถานการณ์ที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษ โดยปัญหาหลักของเรา คือ การต้องอ่านตำราที่เป็นภาษาอังกฤษตอนเรียนใน มหาวิทยาลัย เนื่องจากอ่านได้ช้าแถมยังไม่เข้าใจอีก ทำให้รู้ว่า มันเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้อีกต่อไปแล้ว

แต่ทุกอย่างได้เปลี่ยนไปตั้งแต่เริ่มเรียนภาษาที่ วอลล์สตรีท อิงลิช เพียงแค่ไม่กี่เดือน ซึ่งเราสามารถทำได้ทุกอย่างจากการทำ ตามวิธีของวอลล์สตรีทอิงลิช ทักษะภาษาอังกฤษพัฒนาขึ้นอย่าง ชัดเจน เกรดก็เปลี่ยนจาก B เป็น A จนกลายเป็นคนใหม่ที่ดูหนัง ฟังเพลง รวมทั้งอ่านตำราที่เป็นภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วมาก ยิ่งไปกว่านั้นที่นี่ยังทำให้ได้รู้จักเพื่อนดีๆ ที่มีพื้นฐานที่หลากหลาย ทำให้ได้แบ่งปันประสบการณ์แก่กัน ซึ่งเป็นวิธีที่รวดเร็วที่สุดใน การเรียนรู้สิ่งที่อยู่นอกเหนือจากห้องเรียน

ความสำเร็จอื่นๆ ของเราคือ เรามีโอกาสได้เป็น Queen of Wall Street English สาขาเมกา บางนาด้วย ถือเป็นสิ่งที่ภูมิใจ ที่สุดของเราและครอบครัว ซึ่งเปลี่ยนให้เรากลายเป็นคนที่มีความ มั่นใจ รวมทั้งมอบประสบการณ์ใหม่ๆ นับเป็นความทรงจำอัน ล้ำค่าของเราอีกด้วย

ฐนิตา พัฒนเจริญ (มายด์)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand