เรียนภาษาอังกฤษที่ วอลล์สตรีท อิงลิช ช่วยให้ปุยฝ้ายมีความมั่นใจและเป็นคนสนุกสนานมากขึ้น

เรียนภาษาอังกฤษที่ วอลล์สตรีท อิงลิช ช่วยให้ปุยฝ้ายมีความมั่นใจและเป็นคนสนุกสนานมากขึ้น

"เรากล้าที่จะบอกทุกคนว่า เป็นเพราะ วอลล์สตรีทอิงลิชที่มีอาจารย์คอยสอน พร้อมกับทำให้มีความ มั่นใจ และสนุกมากขึ้นในเวลาที่พูดภาษาอังกฤษกว่าที่เคยเป็นอยู่ ด้วยความที่เป็นคนมนุษย์สัมพันธ์ดี ร่าเริง และมีเสน่ห์" ​

เราเข้ามาเรียนที่วอลล์สตรีทอิงลิชได้เกือบหนึ่งปีครึ่งแล้ว ทำให้ได้มีประสบการณ์ที่ดีมากมายในการสื่อสารภาษาอังกฤษ ทั้งในและนอกวอลล์สตรีทอิงลิช ซึ่งในช่วงแรกยอมรับว่าภาษา อังกฤษค่อนข้างแย่ ไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษ ไม่รู้วิธีสะกดคำ และไม่สามารถสื่อสารกับชาวต่างชาติได้เลย ซึ่งเราเริ่มต้นจาก ศูนย์ ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ และคอยหลบเลี่ยงชาวต่าง ชาติด้วย

แต่ในตอนนี้ เรากล้าที่จะบอกทุกคนว่า เป็นเพราะ วอลล์สตรีทอิงลิชที่มีอาจารย์คอยสอน พร้อมกับทำให้มีความ มั่นใจ และสนุกมากขึ้นในเวลาที่พูดภาษาอังกฤษกว่าที่เคยเป็น อยู่ ด้วยความที่เป็นคนมนุษย์สัมพันธ์ดี ร่าเริง และมีเสน่ห์ ทำให้ เราชอบพูดคุยกับคนอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการใช้ภาษา อังกฤษ

อยากขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่วอลล์สตรีทองิ ลิชได้ทำ ให้ เราเสมอมา ขอขอบคุณทั้งอาจารย์ Service Officer Personal Tutor และ Education Consultant ทุกคนที่ช่วยสอนและพัฒนา ด้านภาษาอังกฤษให้เรา ซึ่งทำให้เราค่อนข้างมั่นใจว่าทักษะต่างๆ ของเราได้เปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น

ณัชนิชา ศรีวิภัทร (ปุยฝ้าย)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand