วอลล์สตรีท อิงลิช ทำให้สไมล์รู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน

วอลล์สตรีท อิงลิช ทำให้สไมล์รู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน

"ตอนที่เข้ามาเรียนที่นี่ก็ได้เปลี่ยนความคิดเราไป จนรู้สึกว่าที่นี่กลายเป็นบ้านหลังที่สองไปแล้ว เรารู้สึกปลอดภัยและมีความสุขในการพบปะกับผู้คนที่นี่" 

ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษ? นี่คงเป็นคำถามที่ใครหลายคนถาม เราตั้งแต่เรายังเป็นเด็ก แม้ว่าการเรียนภาษาอังกฤษจะเป็นยา ขมตอนที่เรายังเด็ก เราลองทำหลายสิ่งตามที่จะช่วยให้เราพัฒนา ทักษะด้านภาษาได้ อยากบอกว่าใช่เลย เพราะว่าช่วยให้เรา พัฒนาขึ้นแต่ในท้ายสุดแล้วเรากลับลืมทุกอย่าง เนื่องจากไม่ค่อย ได้ใช้มากนักในชีวิตประจำวัน

อยากบอกว่าที่วอลล์สตรีทอิงลิชมีความแตกต่างจาก โรงเรียนสอนภาษาอื่นๆ ที่เราเคยได้เรียนมา ที่จริงแล้วในครั้งแรก ไม่คิดอย่างนั้นเลย แต่ตอนที่เข้ามาเรียนที่นี่ก็ได้เปลี่ยนความคิด เราไป จนรู้สึกว่าที่นี่กลายเป็นบ้านหลังที่สองไปแล้ว เรารู้สึก ปลอดภัยและมีความสุขในการพบปะกับผู้คนที่นี่ นอกจากนี้ การ เรียนภาษาอังกฤษยังช่วยให้เราได้เกรดการเรียนที่ดี และในการ ฝึกงานกับบริษัทที่ดี จนครอบครัวของเราบอกว่า พวกท่านภูมิใจ กับเรามาก เพราะว่าเราพัฒนาไปอย่างมาก ทำให้ชีวิตของเรา เปลี่ยนไป ได้รับโอกาสมากขึ้น รวมทั้งมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม อีกด้วย

เราโชคดีที่ได้มาเรียนกับวอลล์สตรีทอิงลิช และมีครอบครัว ที่คอยให้การสนับสนุนในเวลาที่รู้สึกอ่อนล้า ในตอนนี้ เราว่าเรา ยังคงต้องพัฒนาทักษะด้านภาษาให้มากกว่าเดิม เพราะคิดว่า ไม่มีความท้าทายใดจะท้าทายไปกว่าการพัฒนาตัวเราเองได้ค่ะ

ไกรจันทร์ บุญกันตะ (สไมล์)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand