วอลล์สตรีท อิงลิช ช่วยให้เปิ้ลเห็นคุณค่าในตัวเองและช่วยพัฒนาภาษาอังกฤษได้อย่างดี

วอลล์สตรีท อิงลิช ช่วยให้เปิ้ลเห็นคุณค่าในตัวเองและช่วยพัฒนาภาษาอังกฤษได้อย่างดี

"มีความสุขมากๆ เพราะวอลล์สตรีทอิงลิชทำให้เรามีความ มั่นใจมากขึ้น ทำให้ชีวิตเรามีคุณค่า ตลอดจนทำให้ภาษาอังกฤษของเราดีกว่าที่เคยเป็น"

เราคิดว่าถ้าต้องการความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน สิ่งสำคัญ อย่างหนึ่งในการประสบความสำเร็จคือ ภาษาอังกฤษ ในเวลาที่ นึกถึงความสำเร็จคือ การไปที่วอลล์สตรีทอิงลิช เราตัดสินใจเรียน ที่นี่ เนื่องจากมีความเป็นมืออาชีพ และมีชื่อเสียงในระดับ นานาชาติ ด้านการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ สำหรับเหตุผล สำคัญที่สุดคือ ที่วอลล์สตรีทอิงลิช สยาม ทำให้เรารู้สึกสนุก มี ความสุข ผ่อนคลาย ตื่นเต้น และได้รับความรู้จากสิ่งใหม่ๆ ที่เรา ไม่เคยได้พบมาก่อน

วอลล์สตรีทอิงลิชได้มอบประสบการณ์มากมาย ในตอน แรกที่มาที่สถาบันนี้ เราได้พบกับ Service Officer ที่ใจดีและ พร้อมในการช่วยเหลือในด้านต่างๆ พวกเขาอยู่ที่บริเวณ เคาน์เตอร์ติดกับประตูคอยให้การต้อนรับอยู่เสมอ ได้เจอกับ Education Consultant ที่คอยให้คำปรึกษาด้านการเรียน ในขณะ ที่เรียนอยู่ใน Speaking Center จะมี Personal Tutor คอยให้คำ แนะนำ รวมทั้งยังได้เรียนกับอาจารย์ชาวต่างชาติอีกด้วย นอกจากนี้ ยังสามารถเรียนแบบออนไลน์ผ่าน Wall Street English- Channel โดยตรงกับอาจารย์ และทำแบบฝึกหัดได้จาก Wall Street English-World อีกด้วย

มีความสุขมากๆ เพราะวอลล์สตรีทอิงลิชทำให้เรามีความ มั่นใจมากขึ้น ทำให้ชีวิตเรามีคุณค่า ตลอดจนทำให้ภาษาอังกฤษ ของเราดีกว่าที่เคยเป็น นอกจากนี้วอลล์สตรีทอิงลิชยังมอบสิ่ง ใหม่ในการเปิดโอกาสสำหรับประสบการณ์ที่ดีอีกด้วย

สมคิด เอี่ยมบุญโรจน์ (เปิ้ล)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand