สำหรับเบสแล้ว วอลล์สตรีท อิงลิช ไม่ใช่เพียงแค่สถาบันสอนภาษาอังกฤษ แต่อบอุ่นเหมือนบ้าน

สำหรับเบสแล้ว วอลล์สตรีท อิงลิช ไม่ใช่เพียงแค่สถาบันสอนภาษาอังกฤษ แต่อบอุ่นเหมือนบ้าน

"ในเวลาที่ต้องเจอกับปัญหาหรืออะไรก็ตามที่ ทำให้เศร้า อย่าคิดว่าเราตัวคนเดียว เพราะเรายังมีครอบครัว เพื่อน และบางคนที่พร้อมจะเข้าใจคุณที่นี่ ที่วอลล์สตรีทอิงลิช"​

เราอยากจะเล่าให้ฟังว่าทำไมตอนแรกเราถึงคิดว่าที่วอล์ลสตรีท อิงลิชช่างน่าเบื่อและโดดเดี่ยว เพราะเราเคยคิดว่าที่นี่ก็เป็น เหมือนกับโรงเรียนสอนภาษาที่อื่นๆ ในวันแรกของการมาเรียนที่ วอลล์สตรีทอิงลิช เรารู้สึกว่าค่อนข้างน่าเบื่อและสับสนอย่างมาก ในเวลาเดียวกัน เนื่องจากเราไม่เข้าใจในสิ่งที่พูดกัน เราก็ไม่ได้ ถามใคร เพราะรู้สึกอาย มีบางคนมานั่งข้างๆ พร้อมกับบอกว่า “เธอทำได้” หลังจากวันนั้นเอง เราก็ได้เปลี่ยนความคิดของตัวเอง ในทางบวกกับสถาบันนี้

วอลล์สตรีทอิงลิชได้สอนในหลายๆ สิ่งโดยอาจารย์ Personal Tutor Service Officer และ Education Consultant คอยให้ความช่วยเหลือในเวลาที่ต้องการ ที่นี่ไม่ได้เป็นแค่เพียง โรงเรียนสอนภาษาที่สอนให้เราเรียนภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่เป็น เสมือนครอบครัวของเราในเวลาที่ต้องการใครบางคน ซึ่งทำให้ เรามีความสุขมาก

วอลล์สตรีทอิงลิชมีความหมายเป็นอย่างมาก หากว่าคุณ พบกับคำตอบนั้นแล้ว ก็จะทำให้คุณเพลิดเพลินไป และยังช่วย คุณในอนาคตด้วย ในเวลาที่ต้องเจอกับปัญหาหรืออะไรก็ตามที่ ทำให้เศร้า อย่าคิดว่าเราตัวคนเดียว เพราะเรายังมีครอบครัว เพื่อน และบางคนที่พร้อมจะเข้าใจคุณที่นี่ ที่วอลล์สตรีทอิงลิช

ไชยรัตน์ชยา จินดาสุ (เบส)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand