สำหรับออยแล้ว เรียนภาษาอังกฤษที่วอลล์สตรีท อิงลิช เป็นเรื่องที่สนุกมาก

สำหรับออยแล้ว เรียนภาษาอังกฤษที่วอลล์สตรีท อิงลิช เป็นเรื่องที่สนุกมาก

"โดยเราพัฒนาตัวเองด้วยการตั้งใจเรียนอย่างหนัก แต่ก็ไม่มากนัก เป็นเพราะการเรียนที่วอลล์สตรีทอิงลิชนั้นสนุก ยิ่งไปกว่านั้นหลักสูตรยังช่วยทุกคนในการพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น"​

เราเป็นนักเรียนที่วอลล์สตรีทอิงลิชได้ประมาณ 2 ปีครึ่ง โดยก่อน หน้านี้ เราไม่สามารถฟังและพูดภาษาอังกฤษได้ ทำให้เราไปที่ วอลล์สตรีทอิงลิชทุกวันเท่าที่ทำได้ ผ่านไป 6 เดือน ก็ประทับใจ มากที่เราเข้าใจตอนที่เพื่อนในระดับ Upper Wastages พูดภาษา อังกฤษกับเรา โดยเราพัฒนาตัวเองด้วยการตั้งใจเรียนอย่างหนัก แต่ก็ไม่มากนัก เป็นเพราะการเรียนที่วอลล์สตรีทอิงลิชนั้นสนุก ยิ่งไปกว่านั้นหลักสูตรยังช่วยทุกคนในการพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น ด้วย

สำหรับประสบการณ์ที่ดีของเราคือ การเดินทางไปเที่ยวที่ พัทยา ตั้งแต่เริ่มต้นลงทะเบียนเรียนร่วมกับอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และเพื่อนๆ นักเรียนจากสาขาอื่นๆ ซึ่งมันยอดเยี่ยมากเนื่องจาก ทุกกิจกรรมเป็นภาษาอังกฤษ ทำให้เราตกหลุมรักภาษาอังกฤษ ทันที ไม่เพียงแค่อาจารย์ที่คอยสอน แต่เพื่อนๆ ก็คอยช่วยเหลือ เราด้วย ซึ่งเราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองด้านภาษาอังกฤษ ได้ หากไม่มีใครฟังหรือพูดกับเรา ในความคิดของเราวอลล์สตรีท อิงลิชคือ โรงเรียนสอนภาษาที่ดีที่สุดในประเทศไทย

ท้ายสุดนี้ เราอยากจะขอบคุณพี่ชาย ที่ทำให้เราได้เรียน ภาษาอังกฤษมากขึ้น ขอบคุณอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และเพื่อนๆ ที่ วอลล์สตรีทอิงลิช

ศิริพร กาญจนพิชิต (ออย)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand