วอลล์สตรีท อิงลิช คือที่ที่ดีที่สุดสำหรับนัท สำหรับเรียนและฝึกฝนภาษาอังกฤษ

วอลล์สตรีท อิงลิช คือที่ที่ดีที่สุดสำหรับนัท สำหรับเรียนและฝึกฝนภาษาอังกฤษ

"หากคิดว่ารู้ทุกอย่างเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ ก็ยังมีหลายสิ่งที่คุณไม่เคยรู้เลย ด้วยเหตุนี้ ยิ่งเรียนมาก ก็ยิ่งได้ความรู้มากเช่นกัน"​

หากคุณไม่มีความสามารถด้านภาษาอังกฤษ คุณจะสูญเสีย ความได้เปรียบในชีวิตไป ซึ่งวิธีที่ดีที่สุดในการเรียนภาษาคือ การ เรียนด้วยปากเปล่า แน่นอนว่าคงต้องหาสถานที่ในการเรียนและ ฝึกฝน มีอยู่หนึ่งที่ที่เป็นคำตอบนั่นคือ วอลล์สตรีทอิงลิช โดยเรา อยากจะเล่าเกี่ยวกับ “วิธีที่จะประสบความสำเร็จไปพร้อมกับ วอลล์สตรีทอิงลิช”

สิ่งแรกเลยคือ “ที่วอลล์สตรีทอิงลิชภาษาอังกฤษมีชีวิต” ลองพูดคุยกับทุกคนที่อยู่รอบๆ ตัวด้วยความรู้ที่มี เพราะไม่เพียง แต่จะเป็นการเพิ่มความสามารถด้ายภาษา แต่ยังเป็นการทำให้ นึกถึงทุกสิ่งที่คุณได้เรียนมา ต่อมาคือ“การเรียนซำ้ไม่ได้ หมายความว่าจะแย่” แต่มีสิ่งหนึ่งที่อยากให้ทุกคนนึกถึงคือ มาตรฐาน หากว่าอาจารย์ปล่อยให้คุณผ่านการสอบไป แล้วอะไร ที่จะเกิดขึ้นในระดับถัดไป? บอกได้เลยว่าคุณจะประหม่า สุดท้าย คือ “คำว่าพอแล้วไม่เคยอยู่ในความคิดเรา” เราเคยคิดว่าภาษา อังกฤษของเราเพียงพอแล้ว แต่สิ่งหนึ่งที่เราได้พบคือ หากคิดว่า รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ ก็ยังมีหลายสิ่งที่คุณไม่เคยรู้เลย ด้วยเหตุนี้ ยิ่งเรียนมาก ก็ยิ่งได้ความรู้มากเช่นกัน

แม้ว่าความพยายามจะไม่ได้เป็นโชคชะตาในความสำเร็จ ของคุณ แต่เชื่อเถอะว่าในทุกความสำเร็จมีความพยายามอยู่ เบื้องหลัง ดังนั้นอย่ายอมแพ้

สมาธิ เผ่าเจริญ (นัท)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand