วอลล์สตรีท อิงลิช เป็นแรงบันดาลใจให้แบงค์ฮึดสู้และทำฝันของผมให้เป็นจริง

วอลล์สตรีท อิงลิช เป็นแรงบันดาลใจให้แบงค์ฮึดสู้และทำฝันของผมให้เป็นจริง

"ในตอนนี้เราภูมิใจกับทักษะภาษาอังกฤษเพราะว่ามันดีขึ้น ในทุกๆวัน ซึ่งเรารู้สึกพอใจและรักวอลล์สตรีทอิงลิชจริงๆ เนื่องจากที่นี่ถูกออกแบบให้กระตุ้นแรงบันดาลใจและทำให้ฝันของใครบางคนเป็นจริง"​

เรารู้ว่าภาษาอังกฤษเป็นภาษาสากล ทุกคนบนโลกพูดภาษา อังกฤษ ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าภาษาอังกฤษเป็นสิ่งสำคัญ และ สามารถพูดได้ว่าจะกลายเป็นภาษาที่สำคัญของคนรุ่นใหม่ใน อนาคต และเป็นกุญแจในการเปิดโลกใบใหม่

เรามองย้อนกลับไปก่อนที่จะเข้ามาที่วอลล์สตรีทอิงลิช เรา ถูกเชื่อมโยงกับภาษาอังกฤษในหลายๆ ครั้ง และก็เสียใจที่ต้อง บอกว่าเราไม่ชอบภาษาอังกฤษ และรู้ไหมว่าเรารับมือกับ สถานการณ์เหล่านั้นอย่างไร คำตอบคือการหนีออกไป ซึ่งเรารู้ว่า มันเป็นข้ออ้างที่ฟังดูแย่

จนวันหนึ่ง เราจึงเริ่มเปลี่ยนแปลงชีวิตและเลิกนิสัยที่ไม่ดี ของเรา จึงตัดสินใจสมัครเรียนกับ วอลล์สตรีทอิงลิช ซีคอนสแควร์ หลังจากที่เรียนกับ วอลล์สตรีทอิงลิช ได้ 2 ปี ชีวิตของเราได้ เปลี่ยนไปมาก หากเทียบกับก่อนที่จะได้มาเรียน เรากล้าที่จะพูด กับชาวต่างชาติ กล้าที่จะเป็นเพื่อนกับชาวต่างชาติ และยัง สามารถช่วยเหลือชาวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยว ประเทศไทยได้อีกด้วย

ในตอนนี้เราภูมิใจกับทักษะภาษาอังกฤษ เพราะว่ามันดีขึ้น ในทุกๆ วัน ซึ่งเรารู้สึกพอใจและรักวอลล์สตรีทอิงลิช จริงๆ เนื่องจากที่นี่ถูกออกแบบให้กระตุ้นแรงบันดาลใจและทำให้ฝัน ของใครบางคนเป็นจริง

สรวิชญ์ มีฤทธิ์ (แบงค์)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand