อิงค์สามารถแปลสิ่งที่เจ้าของภาษาพูดได้ ต้องขอบคุณ วอลล์สตรีท อิงลิช

อิงค์สามารถแปลสิ่งที่เจ้าของภาษาพูดได้ ต้องขอบคุณ วอลล์สตรีท อิงลิช

"เดือนตุลาคมที่ผ่านผมได้เดินทางไปประเทศในยุโรป อย่าง โปแลนด์ เยอรมนี เชค และรัสเซีย ร่วมกับอาจารย์และเพื่อนๆในโรงเรียนโดยเราพูดภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจอีกด้วย และยังได้ให้ผมช่วยแปลในสิ่งที่ไกด์ท้องถิ่นพูดและผมก็สามารถทำได้ดี"​

ตอนที่แม่ของเราเป็นนักเรียนของวอลล์สตรีทอิงลิช เรารู้สึกสนใจ  วอลล์สตรีทอิงลิช และพยายามที่จะเข้าเรียนที่นี่ แม้ว่าเราจะยัง ไม่ชอบพูดกับอาจารย์ชาวต่างชาติ ซึ่งคุณแม่ได้พาเรามาเริ่มต้น เรียนภาษาอังกฤษใหม่กับวอลล์สตรีทอิงลิช ซึ่งวอลล์สตรีทอิงลิช เป็นเหมือนกับโลกที่เต็มไปด้วยภาษาอังกฤษของเรา

ซึ่งชาวต่างชาติหลายคนในโรงเรียนชื่นชมว่าทักษะด้าน ภาษาของเราพัฒนาขึ้นมาก เราได้ผลตอบรับที่ดีจากพวกเขา ใน ตอนนี้เราสามารถทำพรีเซนต์เป็นภาษาอังกฤษได้เกือบจะไม่มี ข้อผิดพลาดแล้ว รวมทั้งเข้าใจสิ่งที่ชาวต่างชาติพูดเวลาที่พวกเขา มาเที่ยวเมืองไทย

เดือนตุลาคมที่ผ่านเราได้เดินทางไปประเทศในยุโรป อย่าง โปแลนด์ เยอรมนี เชค และรัสเซีย ร่วมกับอาจารย์และเพื่อนๆ ใน โรงเรียน โดยเราพูดภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจอีกด้วย และยัง ได้ให้เราช่วยแปลในสิ่งที่ไกด์ท้องถิ่นพูด และเราก็สามารถทำได้ ดี

เวลาที่อยู่ที่ในโรงเรียน เพื่อนที่ไม่เข้าใจภาษาอังกฤษก็ถาม แล้วเราก็ช่วยอธิบายให้เพื่อนฟัง โดยเรามักจะบอกเพื่อนให้พูด ภาษาอังกฤษด้วยความมั่นใจ เช่นเดียวกับสโลแกนของ วอลล์สตรีทอิงลิช โดยเราไม่รู้สึกกลัวการใช้ภาษาอังกฤษอีกต่อ ไป เพราะว่าวอลล์สตรีทอิงลิชได้ช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตให้กับเรา

โสพลวิทย์ โพธิน (อิงค์)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand