ทุกคนถึงกับต้องประทับใจกับภาษาอังกฤษของโบว์ต้องขอบคุณ วอลล์สตรีท อิงลิช มากๆ

ทุกคนถึงกับต้องประทับใจกับภาษาอังกฤษของโบว์ต้องขอบคุณ วอลล์สตรีท อิงลิช มากๆ

"เราสามารถพูดภาษาอังกฤษในการทำงานได้อย่างคล่องแคล่ว และทำให้ทุกคนรู้สึกประทับใจ ซึ่งเพื่อนร่วมงานหลายคนได้ถามเราว่าได้ไปเรียนต่างประเทศมาใช่ไหม เพราะเราใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว"​

เราเคยวิ่งหนีชาวต่างชาติ แม้ว่าเราจะเรียนภาษาอังกฤษมาเกือบ ทั้งชีวิต เราพบว่ามันเป็นสิ่งที่ยากมากในการเริ่มบทสนทนากับ พวกเขา จนได้เข้ามาที่วอลล์สตรีทอิงลิช ซึ่งช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิต ของเราไปทั้งหมด

เรายังจำได้ว่าวันแรกที่นี่เราไม่ได้พบกับ Education Consultant ในศูนย์ เนื่องจากเรากลัวว่าทุกคนจะคุยกับเราเป็นภาษา อังกฤษ แต่ในตอนนี้ หลังจากผ่านไป 3 ปี มาดูกันว่าวอลล์สตรีท อิงลิชได้เปลี่ยนแปลงอะไรเราไปบ้าง เราสามารถพรีเซนต์เป็น ภาษาอังกฤษได้ สามารถเดินทางไปต่างประเทศด้วยตัวคนเดียว และเข้าร่วมการประชุมนานาชาติได้ สามารถพูดคุยกับเพื่อนได้ จากทั่วโลก และไม่ต้องวิ่งหนีชาวต่างชาติอีกแล้ว สามารถพูด ภาษาอังกฤษในการทำงานได้อย่างคล่องแคล่ว และทำให้ทุกคน รู้สึกประทับใจ ซึ่งเพื่อนร่วมงานหลายคนได้ถามเราว่า ได้ไปเรียน ต่างประเทศมาใช่ไหม เพราะเราใช้ภาษาอังกฤษได้อย่าง คล่องแคล่ว

เราอยากบอกว่า ไม่เสียใจเลยที่มาเรียนที่นี่ เราสนุกในทุกๆ การเรียนรู้ อยากขอบคุณทุกๆ คน ที่ทำให้เป็นช่วงเวลาที่ สนุกสนานมาก

วิชุดา อุดมวงค์ทรัพย์ (โบว์)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand