พิงค์เชื่อว่า วอลล์สตรีท อิงลิช ช่วยให้ทักษะภาษาอังกฤษของผิงดีกว่าที่อื่นแน่นอน

พิงค์เชื่อว่า วอลล์สตรีท อิงลิช ช่วยให้ทักษะภาษาอังกฤษของผิงดีกว่าที่อื่นแน่นอน

"นอกจากการเรียน เรายังมีเพื่อนใหม่มากขึ้น ทุกคนมีความ เป็นกันเอง หลังจากที่เรียนในมหาลัยแล้ว เรามักจะมาที่นี่เพื่อพบ กับเพื่อนๆ และร่วมกิจกรรมที่น่าสนใจที่ช่วยในการพัฒนาทักษะ ด้านภาษาของเรา"​

ก่อนจะมาเรียนที่วอลล์สตรีทอิงลิช เราคิดว่าที่นี่จะให้ความ สำคัญเฉพาะเรื่องไวยากรณ์ และไม่มีกิจกรรมใดๆ มากนัก เหมือนกับสถาบันต่างๆ แต่ทว่ากลับไม่เหมือนเลย เพราะหาก คุณได้มาเรียนที่นี่ ก็จะได้เรียนสิ่งอื่นๆ มากกว่าแค่ภาษาอังกฤษ

ครั้งแรกที่นี่ค่อนข้างยอดเยี่ยม เรารู้สึกประทับใจตอนที่เดิน เข้ามาที่เคาน์เตอร์ มี Service Officer ที่ให้การต้อนรับและแนะนำ คลาสต่างๆ ที่นี่ยังมี Education Consultant ที่มีประสบการณ์ ซึ่งพวกเขาใจดีและช่วยเหลือเราได้มาก แถมมี Personal Tutors ที่ช่วยสอนเราด้วยคำอธิบายที่ชัดเจน ช่วยขยายความเกี่ยวกับ ไวยากรณ์หรือคำศัพท์ที่เราไม่เข้าใจ

นอกจากการเรียน เรายังมีเพื่อนใหม่มากขึ้น ทุกคนมีความ เป็นกันเอง หลังจากที่เรียนในมหาลัยแล้ว เรามักจะมาที่นี่เพื่อพบ กับเพื่อนๆ และร่วมกิจกรรมที่น่าสนใจที่ช่วยในการพัฒนาทักษะ ด้านภาษาของเรา

โดยความสำเร็จที่เราภูมิใจมากที่สุดในการพัฒนาที่ วอลล์สตรีทอิงลิช คือ ทักษะภาษาอังกฤษทั้งหมด หากว่าคุณ อยากฝึกฝนทักษะด้านภาษา วอลล์สตรีทอิงลิช สามารถช่วยคุณ ได้

ชมพูนุช จงวิสิทธิ์ทอง (ผิง)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand