หลังจากไตรชิเรียนที่วอลล์สตรีท อิงลิช เขาพบว่าไม่ใช่เพียงแค่การเรียนแต่มันเป็นเรื่องที่สนุกมากกว่า

หลังจากไตรชิเรียนที่วอลล์สตรีท อิงลิช เขาพบว่าไม่ใช่เพียงแค่การเรียนแต่มันเป็นเรื่องที่สนุกมากกว่า

"เราเข้าไปที่วอลล์สตรีทอิงลิชทุกวัน เป็นเพราะว่าในเวลาที่เราอยู่ที่นี่ เรารู้สึกว่ามันไม่ใช่การเรียนและสนุกไปกับภาษาอังกฤษ และที่นี่ยังช่วยให้เรามีความมั่นใจโดยเฉพาะในเวลาที่พูดภาษาอังกฤษ" ​

เราได้พบกับวอลล์สตรีทอิงลิชโดยบังเอิญในระหว่างเดินเล่นแถว สีลม พอเดินเข้าไปดูก็รู้สึกประหลาดใจที่นักเรียนไทยทุกคนพูดแต่ภาษาอังกฤษ เราคิดว่าที่นี่มีบรรยากาศดีในการเรียนภาษา อังกฤษ

ก่อนจะเข้ามาที่วอลล์สตรีทอิงลิช เราไม่ชอบการเรียนภาษา อังกฤษและการไปโรงเรียน แต่วอลล์สตรีทอิงลิชได้เปลี่ยนแ ปลง ทัศนคติ และทำให้รู้ว่าการเรียนภาษาอังกฤษไม่ใช่เพียงแค่เรื่อง ไวยากรณ์ คำศัพท์ หรือการอ่าน แต่ยังรวมไปถึงการพูดที่ถือเป็น สิ่งที่สำคัญที่สุด

วิธีการเรียนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดคือการเรียนผ่านบท สนทนากับเพื่อน อาจารย์ รวมไปถึงคลาสและกิจกรรมที่น่าสนใจ เราเข้าไปที่วอลล์สตรีทอิงลิชทุกวัน เป็นเพราะว่าในเวลาที่เราอยู่ ที่นี่ เรารู้สึกว่ามันไม่ใช่การเรียนและสนุกไปกับภาษาอังกฤษ และ ที่นี่ยังช่วยให้เรามีความมั่นใจโดยเฉพาะในเวลาที่พูดภาษา อังกฤษ 

ในตอนนี้ เราสามารถพูดภาษาอังกฤษด้วยความมั่นใจ อาจารย์ ติวเตอร์และเจ้าหน้าที่ทุกคนเป็นมิตรและใจดีมาก ซึ่ง ทำให้ง่ายต่อการถามคำถาม พวกเขาพร้อมที่เจ้าช่วยเราอยู่เสมอ แม้ในบางครั้งจะเป็นสิ่งที่ยากในการหาคำตอบ แต่พวกเขาก็ช่วย ให้คำแนะนำในสิ่งที่เราต้องการตลอดเวลา

ไตรชิ อุเมสุ


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand