กิ่งต้องขอบคุณ วอลล์สตรีท อิงลิช ที่เปลี่ยนเกรดวิชาภาษาอังกฤษจากเกรด C มาเป็นเกรด A

กิ่งต้องขอบคุณ วอลล์สตรีท อิงลิช ที่เปลี่ยนเกรดวิชาภาษาอังกฤษจากเกรด C มาเป็นเกรด A

"ชีวิตเราได้เปลี่ยนไปตั้งแต่เข้ามาเรียนภาษาที่วอลล์สตรีท อิงลิช เพียงไม่กี่เดือน เกรดวิชาภาษาอังกฤษในมหาวิทยาลัย เปลี่ยนจาก C+ เป็น A"​

เท่าที่จำได้ เราไม่ค่อยมั่นใจและทำได้ไม่ดีนักในการเริ่มบท สนทนากับผู้อื่น คงเป็นเพราะเราขี้อาย แม้ว่าเราจะเรียนภาษา อังกฤษตั้งแต่ยังเป็นเด็ก แต่ก็ไม่สามารถที่จะพูดภาษาอังกฤษได้ ในชีวิตจริง

ชีวิตเราได้เปลี่ยนไปตั้งแต่เข้ามาเรียนภาษาที่วอลล์สตรีท อิงลิช เพียงไม่กี่เดือน เกรดวิชาภาษาอังกฤษในมหาวิทยาลัย เปลี่ยนจาก C+ เป็น A ซึ่งครอบครัวและเราภูมิใจในความสำเร็จ นี้มาก เพราะในเวลาที่ประสบความสำเร็จด้านภาษาอังกฤษช่วย ให้เรามีความมั่นใจและกล้าที่จะทำในหลายสิ่ง

เราเรียนรู้ที่จะพูดภาษาอังกฤษกับผู้อื่นโดยไม่ต้องนึกหรือ ลังเล เรากล้าที่จะแสดงออกต่อหน้าคนจำนวนมาก และกลาย เป็นคนที่มีความมั่นใจมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น เรามักจะได้รับรางวัล ในการประกวดต่างๆ ที่วอลล์สตรีทอิงลิช เช่น งาน The Celebrity Night Party งาน The Halloween Party งาน Temple Fair Party รวมทั้งเป็น MC ในงาน Christmas Party ที่วอลล์สตรีทอิง ลิช เมกะ บางนา

มีผู้คนจำนวนมากมายรอบตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน หรือ แม้แต่ครอบครัวต่างก็ประหลาดใจ เพราะเด็กผู้หญิงที่เงียบและ ขี้อายคนนั้นหายไปแล้ว เรารู้สึกขอบคุณที่ได้เป็นสมาชิกของที่นี่ ที่เราเรียกว่าบ้าน

กิ่งแก้ว  ต้นโพธิ์ (กิ่ง)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand