สำหรับตุ๋มแล้ว วอลล์สตรีท อิงลิช คือสังคมที่ดีมากๆ

สำหรับตุ๋มแล้ว วอลล์สตรีท อิงลิช คือสังคมที่ดีมากๆ

"สังคมในวอลล์สตรีทอิงลิช ถือเป็นสิ่งที่น่ามหัศจรรย์ และ เป็นเหมือนกับบ้านหลังที่สองของเรา ทำให้ได้รู้จักกับเจ้าหน้าที่ และเพื่อนๆ ที่น่ารักจากทั้งภายในและต่างประเทศ"​

เป้าหมายของเราในการเรียนที่ วอลล์สตรีทอิงลิช คือการพัฒนา ทักษะภาษาอังกฤษ ซึ่งทำให้เราได้รับ 8 ประสบการณ์ความ สำเร็จที่ไม่คาดคิดมาก่อน คือ เราได้รับทุนการศึกษาจากโครงการ iBelieve 3 ในการทำวิทยานิพนธ์บางส่วนที่ออสเตรเลีย เราได้รับ รางวัล “Wall Street English Rangsit Achievement Award” ในกิจกรรม The 4th Anniversary Party ที่สาขารังสิต ต่อมาเรา ได้รับรางวัล The best creative dress award จากกิจกรรม The 12th Anniversary Party ที่สาขาสีลม และเราก็ยังได้รับคัดเลือก เป็นเข้าร่วมเป็นสมาชิกกรรมการนักเรียนของ วอลล์สตรีทอิงลิช สาขารังสิต เราได้ได้รับเชิญให้เข้าร่วมเป็น WSE World Challenge Leader ในโครงการ The 2015 Dream to Reality Challenge ในตำแหน่งผู้นำ เรายังได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน WSE World Ambassadors ร่วมกับ Jhon ซึ่งเป็น Personal Tutor จาก ประเทศโคลัมเบีย รวมทั้งได้รับตำแหน่ง Queen of WSE World จากกิจกรรม The Stars of Rangsit Party และสิ่งที่เราภูมิใจมาก คือไ ด้รั บเลือกเป็นหนึ่งในนักเรียนที่ประสบความสำเร็จสูงสุดจาก WSE Channel

สังคมในวอลล์สตรีทอิงลิช ถือเป็นสิ่งที่น่ามหัศจรรย์ และ เป็นเหมือนกับบ้านหลังที่สองของเรา ทำให้ได้รู้จักกับเจ้าหน้าที่ และเพื่อนๆ ที่น่ารักจากทั้งภายในและต่างประเทศ ซึ่ง วอลล์สตรีท อิงลิช ไม่เพียงแต่ทำให้ทักษะด้านภาษาของเราพัฒนาขึ้น แต่ยัง มอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับเรา

ทัศนีย์ เนินพจน์ (ตุ๋ม)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand