เรียนภาษาอังกฤษที่ วอลล์สตรีท อิงลิช ทำให้ปิ่นค้นพบโลกใบใหม่ที่ดีกว่า

เรียนภาษาอังกฤษที่ วอลล์สตรีท อิงลิช ทำให้ปิ่นค้นพบโลกใบใหม่ที่ดีกว่า

"วอลล์สตรีทอิงลิช ทำให้ได้เรียนวิธีการอ่านและการเขียน นอกจากนี้สิ่งอื่นที่ได้รับจากที่นี่คือเพื่อนๆ ซึ่งได้ช่วยเหลือเหมือนกับเราเป็นคนในครอบครัว เราได้ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน และก็มีความสนิทสนมกับอาจารย์ ในตอนนี้เรามีความสุขในการเรียนโดยภาษาอังกฤษได้เปลี่นแปลงชีวิตของเรา"​

เราอยากบอกว่า เมื่อปีก่อนเราไม่เคยสนใจและยังไม่ค่อยรู้อะไร มากนักเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ แต่มีสิ่งหนึ่งที่เรารู้คือ การใช้ V+to be เราไม่เคยรู้เกี่ยวกับรูปประโยค ทำให้เราเกิดคำถามากมาย กับตัวเอง ในเวลาที่ต้องทำแบบฝึกหัดเราก็ไม่เคยหาคำตอบได้ เช่นกัน

หลังจากนั้น คุณแม่ก็ส่งเราไปต่างประเทศ เพราะท่าน ต้องการให้เราได้เรียนอย่างมีอิสระ ซึ่งทำให้เรารู้สึกประหม่ามาก เพราะเราไม่สามารถพูดและฟังภาษาอังกฤษได้ ในเดือนแรก เรา ได้เดินทางไปรอบๆ เมือง ได้พบเจอผู้คนมากมายและเรียนรู้เกี่ยว กับวัฒนธรรมของคนที่นั่น โดยเรามักจะทำพลาดบ่อยๆ แต่เราก็ ไม่สนใจ เราไม่เคยรู้สึกเสียใจ และพยายามที่จะพูดกับชาวต่าง ชาติ เพราะมันเป็นสิ่งที่ท้าทายในการพัฒนาทักษะของเรา

หลังจากที่กลับมาประเทศไทยก็กลายเป็นอีกครั้งที่เราต้อง เลือก เราจึงตัดสินใจเรียนในคณะมนุษยศาสตร์ และเรียนที่ วอลล์สตรีทอิงลิช ทำให้ได้เรียนวิธีการอ่านและการเขียน นอกจากนี้สิ่งอื่นที่ได้รับจากที่นี่ คือ เพื่อนๆ ซึ่งได้ช่วยเหลือเหมือน กับเราเป็นคนในครอบครัว เราได้ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน และ ก็มีความสนิทสนมกับอาจารย์ ในตอนนี้เรามีความสุขในการเรียน โดยภาษาอังกฤษได้เปลี่นแปลงชีวิตของเรา แม้ว่า่ภาษาอังกฤษ ของเราก็ยังไม่ดีมากนัก เรายังคงทำแบบฝึกหัดและฝึกฝน และ หวังว่าในวันหนึ่งเราจะพูดภาษาอังกฤษได้เหมือนกับเจ้าของ ภาษา

ชยุตา พรทิพย์ศิริกุล (ปิ่น)


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand