เรียนภาษาอังกฤษ ที่ วอลล์สตรีท อิงลิช ช่วยให้โจนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

เรียนภาษาอังกฤษ ที่ วอลล์สตรีท อิงลิช ช่วยให้โจนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

"ภาษาอังกฤษอาจเป็นอุปสรรคเล็กน้อยในชีวิตคุณ แต่หากคุณฝ่าฟันต่อไป อุปสรรคอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องก็จะถูกทำลายไปด้วย อยากบอกว่าความมั่นใจในการสื่อสารภาษาอังกฤษทำให้เราได้ เป็นเจ้าของธุรกิจของตัวเอง ซึ่งวอลล์สตรีทอิงลิชได้มอบคุณภาพ ชีวิตที่ดีขึ้นมากให้กับเรา"​

จากสถาบันกลายเป็นบ้าน จากเมล็ดกลายเป็นต้นไม้ จากลูกจ้าง กลายเป็นเจ้าของกิจการ ในตอนนี้แม้ว่าเราจะยังพูดภาษา อังกฤษได้ไม่ดีนัก แต่เรามีความมั่นใจในการสื่อสารภาษาอังกฤษ เพราะภาษาอังกฤษเป็นสิ่งที่เราชอบคือ เหตุผลที่เราตัดสินใจ เรียนที่นี่ กระบวนการสอนที่เป็นแนววิทยาศาสตร์ด้านภาษา ทำให้เราเชื่อมั่นและฝึกฝนทำตามในทุกขั้นตอน

ตอนแรกเราดูเหมือนคนแปลกหน้าที่อยากพูดคุยกับอื่นๆ ก่อนที่เราจะกลายเป็นเพื่อนและครอบครัวในตอนหลัง ทุกคนที่ นี่ค่อนข้างมีทัศนคติและจุดประสงค์ที่คล้ายกัน ในวอลล์สตรีทอิง ลิช ไม่ว่าคุณจะรู้สึกอย่างไร ผู้คนรอบข้างคุณก็รู้สึกเหมือนคุณ เราทั้งหมดคิดถึงการฝึกฝนภาษาอังกฤษ

ทันทีที่เราเข้าใจจุดนี้ เราจึงไม่ลังเลที่จะพูดภาษาอังกฤษ และทำความรู้จักกับผู้คนที่ได้พบเจอ เรามักจะพูดผิดไวยากรณ์ ผิดคำศัพท์หรือใช้ผิดวิธี แต่พวกเราก็ช่วยเหลือกันเพื่อแก้ไขให้ ถูกต้อง เรายังช่วยเหลือคนอื่นเกี่ยวภาษาอังกฤษและให้แรง บันดาลใจในหลายๆ วิธีเพื่อที่จะช่วยพัฒนาคุณภาพขีวิตของพวก เขาให้ดีขึ้น

ภาษาอังกฤษอาจเป็นอุปสรรคเล็กน้อยในชีวิตคุณ แต่หาก คุณฝ่าฟันต่อไป อุปสรรคอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องก็จะถูกทำลายไปด้วย อยากบอกว่าความมั่นใจในการสื่อสารภาษาอังกฤษทำให้เราได้ เป็นเจ้าของธุรกิจของตัวเอง ซึ่งวอลล์สตรีทอิงลิชได้มอบคุณภาพ ชีวิตที่ดีขึ้นมากให้กับเรา

ประโจน ไพรยะการณ์ (โจน)       


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand