คลาสพิเศษ​กับ “คนพิเศษ” กร, เคน และ น้ำอบ Wall Street English Smart Gen 2020 – Special With Smart Gen 2020

คลาสพิเศษ​กับ “คนพิเศษ” กร, เคน และ น้ำอบ Wall Street English Smart Gen 2020 – Special With Smart Gen 2020

พบกับ คลาสพิเศษ กับ “คนพิเศษ” กร กรณรัสย์ องค์สรานนท์, น้ำอบ พิชญา ทองมี และ เคน เลิศสิทธิชัย สามผู้ชนะจากการประกวด Wall Street English Smart Gen 2020 ได้ในคลาสภาษาอังกฤษเสริมความรู้ และ Activity สุดสนุก!!

✏️ How to Take Chic Photos on Your Mobile กับ กรณ์ กรณรัสย์ คลาสการสอนการถ่ายรูปด้วยสมาร์ทโฟนแบบเบื้องต้น พร้อมเทคนิคเด็ดๆ เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน และ 12 ธันวาคม 63 ณ สาขาปิ่นเกล้า และสาขาเวสต์เกต

✏️ How to Prepare to Study Abroad กับ น้ำอบ พิชญา คลาสการเตรียมตัวเพื่อเรียนต่อต่างประเทศ เสริมเทคนิคเด็ด และความรู้เพื่อเรียนต่อเมืองนอก เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน และ 13 ธันวาคม 63 ณ สาขารังสิต และสาขาแฟชั่นไอส์แลนด์

✏️ How to Prepare to Travel กับ เคน เลิศ สิทธิชัย คลาสเพื่อการท่องเที่ยว สายชิว สายชิคชอบการเที่ยว เรียนรู้ไปกับเทคนิคการเดินป่า การ Camping  เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน และ 19 ธันวาคม 63 ณ สาขาลาดพร้าว และสาขาเซ็นทรัลเวิร์ล

งานนี้ได้พบกับความสนุกสนาน และความเป็นกันเอง พร้อมเคล็ดลับเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ คำศัพท์ต่างๆ และเกมน่ารักๆในแต่ละคลาสที่ Smart Gen แต่ละคนได้ขนมาให้อีกเล่นเพียบ!!!

Related posts

Share via
Copy link
Powered by Social Snap