รีวิว เดินทางไป Wall Street English สาขาแจ้งวัฒนะ รถไฟฟ้าสีชมพู

รีวิว เดินทางไป Wall Street English สาขาแจ้งวัฒนะ รถไฟฟ้าสีชมพู

สวัสดีเพื่อนๆ และน้องๆทุกคนจ้าา วันนี้ วอลล์สตรีท อิงลิช จะพาไปทัวร์การเดินทางไปเรียนที่ Wall Street English สาขาแจ้งวัฒนะ ซึ่งตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า Central Plaza แจ้งวัฒนะ ผ่านทางรถไฟฟ้ากัน ว่าจะมีวิธีการเดินทางแบบไหนบ้าง ต้องเปลี่ยนรถไฟฟ้าที่ไหน? อะไรยังไงบ้าง? ไปชมกันเลย

ขอขอบคุณภาพจาก https://www.livingpop.com/bangkok-mrt-map

ก่อนอื่นเราต้องมาดูสถานีเป้าหมายหลักที่เราจะไปกันก่อน ซึ่งนั่นก็คือ สถานี PK 08 แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 28 ของรถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยสำหรับคนไหนที่ไม่ได้เริ่มเดินทางที่สถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพู ก็สามารถมาเปลี่ยนขบวนรถเพื่อขึ้นรถไฟฟ้าสายสีชมพูได้ที่สถานีต่อไปนี้เลย
สำหรับคนที่เริ่มเดินทางด้วยรถไฟฟ้า สายสีแดง ต้องมาเปลี่ยนขบวนรถที่ สถานี หลักสี่
สำหรับคนที่เริ่มเดินทางด้วยรถไฟฟ้า สายสีเขียว ต้องมาเปลี่ยนขบวนรถที่ สถานี วัดพระศรีมหาธาตุ
สำหรับคนที่เริ่มเดินทางด้วยรถไฟฟ้า สายสีม่วง ต้องมาเปลี่ยนขบวนรถที่ สถานี ศูนย์ราชการนนทบุรี
สำหรับคนที่เริ่มเดินทางด้วยรถไฟฟ้า สายส้ม ต้องมาเปลี่ยนขบวนรถที่ สถานี มีนบุรี

วันนี้เราเริ่มเดินทางจากรถไฟฟ้าสายสีเขียวมาจึงต้องมาเปลี่ยนรถที่สถานีวัดพระศรีมหาธาตุ เมื่อลงรถไฟฟ้าสายสีเขียวแล้วจะมีทางเชื่อมต่อมาขึ้นรถไฟฟ้าสายสีชมพูได้เลยให้รอขึ้นรถที่ชานชะลาที่ 2 ปลายทางสถานีศูนย์ราชกาลนนทบุรีได้เลย

เมื่อเราออกเดินทางที่จุดเชื่อมรถ สถานี PK 16 วัดพระศรีมหาธาตุ แล้วก็จะต้องเดินทางผ่านต่อไปอีก 7 สถานี ผ่าน สถานีราชภัฏพระนคร >> สถานีหลักสี่ >> สถานีโทรคมนาคมแห่งชาติ >> สถานีศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ >> สถานีแจ้งวัฒนะ14 >> สถานีเมืองทองธานี >> สถานีศรีรัช มาลงรถที่สถานีเป้าหมายของเรานั่นคือ สถานี PK 08 แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 28

เมื่อออกจากขบวนแล้วให้ลงบันไดมายัง ทางออกที่ 4 ซึ่งจะไปโผล่อยู่ทางข้างหน้าห้างสรรพสินค้า Central Plaza แจ้งวัฒนะเลยนะทุกคน

เมื่อเข้ามาภายในห้าง ให้เพื่อนๆขึ้นบันไดเลื่อน หรือกดลิฟท์มาที่ชั้น 7 ได้เลย โดย Wall Street English จะอยู่ทางด้านขวามือของลิฟท์เลยนะ ก็เป็นอันถึงที่หมายของเราเรียบร้อยกับการเดินทางมา Wall Street English สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ บอกเลยสะดวกรวดเร็วง่ายและประหยัดสุดๆ เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องไปกังวลกับปัญหารถติดอีกต่อไป จะมาเรียนเวลาไหนก็ชิลๆแล้วบอกเลย

สำหรับครั้งต่อไป วอลล์สตรีท อิงลิช จะพาไปทัวร์ที่สาขาไหนต่อต้องรอติดตามกันด้วยนะ

โดยหากเพื่อนๆที่อยู่ใกล้ๆสาขาแจ้งวัฒนะ หรือสะดวกที่จะเดินทางโดยรถไฟฟ้า สนใจอยากจะลองเรียนคอร์สภาษาอังกฤษกับ Wall Street Englist เรามีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ รูปแบบต่างๆให้เลือกมากมายตามต้องการ ทั้งเรียนเพื่อฝึกการพูด เรียนสำหรับการไปสอบหรือเรียนต่อ เรียนเพื่อพัฒนาทักษะทางภาษา รับรองเรียนแล้วสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้จริงและเก่งขึ้นแน่นอน 

เพื่อนๆสามารถลงทะเบียน ทดลองเรียนฟรี ได้ตั้งแต่วันนี้เลยนะ โอกาสดีๆแบบนี้ต้องห้ามพลาดแล้วหละ

ลงทะเบียนทดลองเรียนภาษาอังกฤษฟรี 1 ครั้ง ที่วอลล์สตรีท อิงลิช สาขาใกล้บ้านคุณ ด่วน! สิทธิ์มีจำนวนจำกัดRelated posts

Share via
Copy link
Powered by Social Snap