ร่วมแบ่งปันความสุข กับ Christmas Party จาก Wall Street English สาขาต่างๆ

ร่วมแบ่งปันความสุข กับ Christmas Party จาก Wall Street English สาขาต่างๆ

ร่วมแบ่งปันความสุข กับกิจกรรม Christmas Party จาก Wall Street English สาขาต่างๆทั่วประเทศ เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 62 ที่ผ่านมา

ภายในงานของแต่ละสาขา ต่างมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมภาษาอังกฤษ ทายคำเป็นภาษาอังกฤษ  กิจกรรมสันทนาการที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษในสื่อสาร รวมไปถึงการแจกฉลากจับของขวัญ พร้อมทั้งมีนักเรียนจากสาขาต่างๆ มาร่วมงาน โดยวันคริสต์มาสนี้ ถือว่าเป็นวันเฉลิมฉลองการประสูติของพระเยซู ที่พวกเรา มักเฉลิมฉลองกันในวันที่ 25 ธันวาคม ซึ่งคำว่า ”คริสต์มาส” เป็นคำทับศัพท์ภาษาอังกฤษ Christmas มาจากคำภาษาอังกฤษโบราณ ว่า Christes Maesse ที่แปลว่า “บูชามิสซาของพระคริสตเจ้า” ซึ่งเทศกาลนี้ นับได้ว่าเป็นเทศกาลแห่งวันขอบคุณพระเจ้า ที่ผู้คนมักจะมาเฉลิมฉลองกันด้วยการรับประทานอาหารร่วมกันกับครอบครัว และถือว่าเป็นเทศกาลแห่งการส่งความสุขให้แก่กัน ไม่ว่าจะเป็น การแต่งตัวเป็นซานตาคลอส การให้ของขวัญ การส่งการ์ดอวยพร เป็นต้น

นอกจากนั้น ภายในงาน Christmas Party ในปีนี้ ยังมีการตกแต่งสถานที่ รวมไปถึงกิจกรรมการแต่งชุดเข้าธีมคริสต์มาส งานนี้ได้ทั้งความอิ่มเอมใจ ความสนุกสนาน และความสุขกันไปแบบทั่วหน้า

Related posts

Share via
Copy link
Powered by Social Snap