สาขาต่างๆ ของ Wall Street English ร่วมกันบริจาคสิ่งของให้กับแคมเปญ Big Box Big Boon ส่งต่ออุปกรณ์การเรียนให้กับน้องๆในจังหวัดสุโขทัย

สาขาต่างๆ ของ Wall Street English ร่วมกันบริจาคสิ่งของให้กับแคมเปญ Big Box Big Boon ส่งต่ออุปกรณ์การเรียนให้กับน้องๆในจังหวัดสุโขทัย

หลังจากที่ได้เปิดกล่องรับบริจาคกันไปเป็นที่เรียบร้อยตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา กับกิจกรรม ​”Big Box Big Boon” กิจกรรมการกุศลกับ 5 โรงเรียนในจังหวัดสุโขทัย เพื่อนำสิ่งของอุปกรณ์การเรียนการสอนต่าง ๆ ไปบริจาคให้กับเยาวชนในพื้นที่จังหวัดสุโขทัย และจัดกิจกรรมสอนภาษาอังกฤษ เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้และสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชน

งานนี้ทาง Wall Street English ได้รวบรวมสิ่งของจากสาขาต่างๆ ทั้งจากกรุงเทพฯ และจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อส่งต่ออุปกรณ์การเรียนให้กับน้องๆในจังหวัดสุโขทัยในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 นี้ โดยกิจกรรมในครั้งนี้ วอลล์สตรีทอิงลิชประเทศไทย และ Bangkok Airways สายการบินพาณิชย์สัญชาติไทย ได้ร่วมมือกันจัดขึ้น เพื่อตระหนักถึงความสำคัญของการใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารของเยาวชนรุ่นใหม่ รวมไปถึงเปิดรับบริจาค “หนังสือเรียนภาษาอังกฤษ” และ “อุปกรณ์เครื่องเขียน” ที่เปิดรับไว้ภายในกล่องรับบริจาคในสาขาต่างๆของ Wall Street English

ภายหลังจากที่ได้รวบรวมสิ่งของ ทางเราได้รับของและอุปกรณ์การเรียนรู้มากมาย ไว้ว่าจะเป็นหนังสือเรียนภาษาอังกฤษ อุปกรณ์เครื่องเขียนต่างๆ ปากกา ดินสอ รวมไปถึงตุ๊กตาแสนน่ารัก โดยกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับความสนใจนักเรียนของวอลล์สตรีทอิงลิชเอง รวมไปถึงผู้ปกครอง คุณครู โค้ช ที่ให้การสนับสนุนในครั้งนี้ นับได้ว่า เป็นอีกหนึ่งในความภาคภูมิใจเล็กๆ ที่พวกเราชาววอลล์สตรีท อิงลิช จะส่งต่อและมอบความสุขให้กับคนอื่นๆ โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางเราจะได้แบ่งปันความรัก ความใส่ใจ และสามารถติดตามกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้ในอนาคต

#WSEBigBoon #WSEThailand #WallStreetEnglish #BigBoxBigBoon #WSEXBangkokAirways

 

Related posts

Share via
Copy link
Powered by Social Snap