เปิดตัว Wall Street English สาขาแรกที่พรีเมียมที่สุดในประเทศไทย กับสาขาสีลม

เปิดตัว Wall Street English สาขาแรกที่พรีเมียมที่สุดในประเทศไทย กับสาขาสีลม

จบไปแล้วเมื่อวานนี้(6 ก.พ.2563) กับงาน Grand Opening Silom เปิดตัว Wall Street English สาขาแรกที่พรีเมียมที่สุดในประเทศไทย กับสาขาสีลม ณ ลานกลางแจ้ง หน้าตึก United Center ถนนสีลม
.
งานนี้ได้หนุ่มหล่อ เต ตะวัน วิหครัตน์ Brand Ambassador ของ Wall Street English มาร่วมงาน พร้อมกับสองหนุ่มหล่อฟร้อง ปฎิภาณ และเพชร ตะวัน จากเวที Wall Street English Smartgen 2019 เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้มากมาย
.
กิจกรรมนี้ยังมีบูธเพื่อให้เหล่าแฟนคลับและผู้ที่มาร่วมงาน ได้เล่นเกมสนุกสนานพร้อมบูธถ่ายภาพน่ารักๆ อีกทั้งยังมีการแสดงบนเวที รวมไปถึงการสร้างสีสันและเสียงเชียร์ เสียงกรี๊ดกร๊าดจากเหล่าแฟนคลับของหนุ่ม เต ตะวัน
.
ภายในงาน นาย โอฬาร พิรินทรางกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารวอลล์สตรีท อิงลิช ประเทศไทย ได้กล่าวว่า “ปัจจุบันวอลล์สตรีท อิงลิช ทั่วโลกมีมากกว่า 400 สาขา ใน 28 ประเทศ ส่วนในประเทศไทย มี 16 สาขา โดย เราได้มีเปิดสาขาเฟรนส์ไชส์ ไปแล้วอีก 1 สาขา ส่วนการเปิดตัว Wall Street English สาขาสีลม premium flagship ที่ชั้น 3 อาคารยูไนเต็ดเซ็นเตอร์ สีลม เราได้เล็งเห็นแล้วว่าที่นี่เป็นหนึ่งในทำเลที่ดีที่สุด ศูนย์กลางของธุรกิจและไลฟสไตล์ใจกลางเมือง”
.
สามารถเยี่ยมชม Wall Street English สาขาสีลม ได้ที่ชั้น 3 ตึก United Center ถนนสีลม และติดตามรับชมข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.wallstreetenglish.in.th

 

Related posts

Share via
Copy link
Powered by Social Snap