29 กันยายนนี้ วอลล์สตรีท อิงลิช เปิดสาขาใหม่ที่ เซ็นทรัล ศรีราชา จ.ชลบุรี

29 กันยายนนี้ วอลล์สตรีท อิงลิช เปิดสาขาใหม่ที่ เซ็นทรัล ศรีราชา จ.ชลบุรี

ชาวชลบุรีเตรียมเฮ! วอลล์สตรีท อิงลิชกำลังจะเปิดสถาบันสอนภาษาอังกฤษสาขาใหม่ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศรีราชา จ.ชลบุรี เดือนหน้านี้แล้ว

วอลล์สตรีท อิงลิช เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่เปิดในประเทศไทยมายาวนานกว่า 20 ปี ซึ่งเป็นเจ้าตลาดระดับโลก มาตรฐาน CEFR เปิดสอนคอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 15 ปีเป็นต้นไป

ที่สาขาเซ็นทรัล ศรีราชา เปิดสอนภาษาอังกฤษให้นักเรียนมัธยมที่กำลังจะเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย เรียนต่อต่างประเทศ และคอร์สภาษาอังกฤษสำหรับวัยทำงาน เพื่อสร้างโอกาส และเป็นเปิดโลกทัศน์ให้คุณได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษที่จะต้องพูดภาษาอังกฤษใน WSE Center 100% โดยไม่จำเป็นต้องบินไปเรียนที่ต่างประเทศ

 

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ วอลล์สตรีท อิงลิช สาขาเซ็นทรัล ศรีราชา

  • คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ All Access
   เรียนภาษาอังกฤษได้ทั้งออนไลน์ และที่ WSE Center จัดตารางเรียนเองได้ เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา
  • คอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว
   เรียนภาษาอังกฤษกับอาจารย์เจ้าของภาษาแบบส่วนตัว ไม่ต้องเขินเวลาพูดภาษาอังกฤษ ทำให้คุณสื่อสารภาษาอังกฤษเป็นเร็ว
  • คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ On-site 100%
   จุดเด่นคือ คุณจะได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษตลอดหลักสูตรที่ WSE Center กับอาจารย์เจ้าของภาษาแบบใกล้ชิด แถมต้องฝึกพูดภาษาอังกฤษทุกครั้งที่เข้าไปเรียน ในคลาส 100% จึงทำให้คุณฝึกภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องนึกศัพท์ ก็สามารถพูดได้คล่อง
  • คอร์สเตรียมสอบ IELTS
   น้อง ๆ คนไหนที่กำลังเล็งจะสอบเข้ามหาวิทยาลัยภาคอินเตอร์ หรือเรียนต่อต่างประเทศ ขอแนะนำคอร์สนี้เลย! สอนโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ IELTS Expert ที่มีประสบการณ์ตรวจข้อสอบไอเอลส์ จึงสามารถให้คำปรึกษา และ Feedback ได้อย่างตรงจุด ใครเรียนแล้วสอบไม่ถึงเกณฑ์ ยินดีให้เรียนฟรีเพิ่มได้

การเดินทางไปเรียนภาษาอังกฤษที่ วอลล์สตรีท อิงลิช สาขาเซ็นทรัล ศรีราชา

สนใจคอร์สเรียน สามารถสอบถามเพิ่มเติมกับ Educational Consultant และวัดระดับภาษาอังกฤษก่อนเข้าเรียนได้ที่บูท ขั้น 3 เซ็นทรัล ศรีราชา เยื้องร้าน Bonchon และเตรียมพร้อมเข้าเรียนภาษาอังกฤษคลาสแรกกับเราได้ที่ ห้องเลขที่ 322 ชั้น 3

Related posts

Share via
Copy link
Powered by Social Snap