วอลล์สตรีท อิงลิช ร่วมงาน Open House ครบรอบ 34 ปี ที่ ม.ศรีปทุม คณะศิลปศาสตร์

วอลล์สตรีท อิงลิช ร่วมงาน Open House ครบรอบ 34 ปี ที่ ม.ศรีปทุม คณะศิลปศาสตร์

สถาบันสอนภาษาอังกฤษสำหรับองค์กรอันดับ 1 วอลล์สตรีท อิงลิช ได้รับเชิญเข้าร่วมงานครบรอบ 34 ปี และ Open House คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ซึ่งที่ผ่านมาสถาบันของเราได้ร่วมกันพัฒนาหลักสูตรภาษาอังกฤษ และจัดการสอนร่วมกับสถาบันอื่นๆ และอาจารย์ที่มหาวิทยาลัย โดยมีอาจารย์เจ้าของภาษาที่ผ่านการรับรองจาก Pearson เป็นผู้สอนภาษาอังกฤษตลอดหลักสูตร

 

วอลล์สตรีท อิงลิช ร่วมงาน Open House ครบรอบ 34 ปี ที่ ม.ศรีปทุม คณะศิลปศาสตร์

กว่า 3 ปีที่ วอลล์สตรีท อิงลิช ที่ได้ปลุกปั้นให้นักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ ม.ศรีปทุม ได้พัฒนาภาษาอังกฤษด้วยวิธีการเรียนรู้ภาษาอังกฤษแบบ MULTIMETHOD® ที่พิสูจน์แล้วว่า แม้ไม่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษ ก็สามารถเรียนสื่อสารภาษาอังกฤษได้จริง ซึ่งจะมีการวัดระดับภาษาอังกฤษก่อนเรียนตามมาตรฐาน CEFR (Common European Framework of Reference for Languages) ที่มีทั้งหมด 20 เลเวล

 

CEFR เป็นการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษมาตรฐานระดับโลกที่วัดพื้นฐานภาษาอังกฤษ 4 สกิล ประกอบด้วย การฟัง พูด อ่าน และเขียนภาษาอังกฤษ นักศึกษาที่เรียนจบหลักสูตรจะสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว นำไปใช้ได้จริงทั้งในชีวิตประจำวัน ต่อยอดในสายงานที่ชอบ ทำงานต่างประเทศ ไปจนถึงการเตรียมความพร้อมที่จะเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้น

 

หล่งซื่อ ลี (Longshi Lee) นายแบบและนักแสดงชาย แจ้งเกิดจากรายการ I Can See Your Voice และซีรีย์เรื่อง I Am Your King ผมขอสั่งให้คุณ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีในงาน Open House คณะศิลปศาสตร์ ม.ศรีปทุม 

 

วอลล์สตรีท อิงลิช สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จกว่า 100+ องค์กร

เราพร้อมช่วยพัฒนาบุคลากร พนักงาน และผู้บริหารของคุณให้เก่งภาษาอังกฤษมากขึ้น และสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ ด้วยหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับองค์กร มาตรฐานระดับโลก สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3EYANA1 หรืออีเมล ninlawatta.s@wallstreetenglish.in.th

Related posts

Share via
Copy link
Powered by Social Snap