คำนิยาม

” TESTIMONIAL “

WHAT OUR STUDENTS SAY

วอลล์สตรีท อิงลิช ช่วยให้ผมเข้าใจวัฒนธรรม และมุมมองชาวต่างชาติมากขึ้น

ผมทำงานในแผนกบุคคล ดังนั้นการเข้าใจคนอื่นและรู้ว่าแต่ละคนต้องการอะไรจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ผมจึงเป็นคนที่มักจะนั่งแลกเปลี่ยนประสบการณ์และความเห็นกับเพื่อนๆอยู่เสมอๆ  แต่ผมมีแต่เพื่อนคนไทย ผมอยากจะเข้าใจชาวต่างชาติมากขึ้น พร้อมกับเก่งภาษาอังกฤษไปด้วย ผมจึงตัดสินใจเรียนรู้ภาษาอังกฤษด้วยตนเอง ซึ่งทำให้ผมพอพูดได้ แต่ยังไม่คล่อง ผมจึงตัดสินใจเรียนกับวอลล์สตรีท อิงลิช

เพียงสัปดาห์แรก ผมประทับใจในคลาสและกิจกรรมของวอลล์สตรีทมากๆ เพื่อนๆในคลาสพูดภาษาอังกฤษอย่างสบายๆ ไม่มีใครหัวเราะเยาะกัน คุณครูชาวต่างชาติ และพี่ๆสตาฟต่างช่วยกันปรับภาษาให้นักเรียนเมื่อเราพูดผิด นักเรียนทุกคนก็พยายามปรับ บรรยากาศแบบนี้ทำให้ผมกล้าพูด และพยายามตามไปด้วย ผมเข้าคลาสและกิจกรรมมากมาย จนสุดท้ายได้ร่วมแสดงละครเวทีภาษาอังกฤษในงานปาร์ตี้ของสาขา

ผมค่อนข้างภูมิใจที่สามารถเปลี่ยนตัวเองจากคนพูดไม่คล่อง จนกล้าพูดต่อหน้าคนเยอะๆได้ขนาดนี้

ตอนนี้ผมพูดภาษาอังกฤษได้คล่อง มีเพื่อนชาวต่างชาติ และเข้าใจชาวต่างชาติมากขึ้น สามารถคุยงาน และสัมภาษณ์ชาวต่างชาติได้ การใช้ภาษาอังกฤษในที่ทำงานก็ทำได้ดีขึ้นมาก หลายๆอย่างในชีวิตดีขึ้น ขอบคุณวอลล์สตรีท อิงลิชครับ

Now speaking English in public is not hard for me anymore, I am glad 

Narumol Suwannasup (Koy)saClaim Consultant

 “ตอนนี้ การพูดภาษาอังกฤษในที่สาธารณะ รวมถึงเจรจาธุรกิจ เป็นเรื่องที่ไม่ยากสำหรับก้อยอีกต่อไป ก้อยดีใจมากที่เลือกมาเป็นส่วนหนึ่งของวอลล์สตรีท อิงลิช

แต่ก่อนเท่าที่ก้อยจำความได้ ภาษาอังกฤษยากมากสำหรับก้อย เมื่อก่อนก้อยไม่มีความมั่นใจเลยในการพูดภาษาอังกฤษ  โดยเฉพาะที่ที่มีคนเยอะๆ เมื่อไหร่ก็ตามที่ก้อยเรื่มพยายามจะพูดภาษาอังกฤษ ก้อยจะทำได้ไม่นาน เพราะรู้สึกอาย

หลังจากที่ก้อยเรื่มเรียนกับวอลล์สตรีท อิงลิช วิธีการ และสิ่งแวดล้อมต่างๆของวอลล์สตรีท อิงลิช ได้เปลี่ยนก้อยเป็นคนที่กล้าคุย และใช้ภาษาอังกฤษกับเพื่อนๆ ประสานงานกับเพื่อนร่วมงาน และเจรจาธุรกิจ

เจ้าหน้าที่ที่วอลล์สตรีท เป็นมากกว่าพนักงาน พวกเค้าเป็นกันเองมาก คอยกระตุ้นให้ก้อยเรียนอยู่อย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ ก้อยยังได้เพื่อนมากมายจากการร่วมกิจกรรม และเข้าคลาส ก้อยรู้สึกได้มีสังคมการใช้ภาษาอังกฤษ ก้อยดีใจมากที่เลือกเรียนที่วอลล์สตรีท อิงลิช

 WSE can resolve your problems. They can change your life and make your dream.

Tawan Taradolrattanakron (Petch)Model

วอลล์สตรีท อิงลิช เปลี่ยนผมให้เป็นคนมั่นใจ กล้าใช้ภาษาอังกฤษในเวทีระดับประเทศ

ก่อนหน้านี้ เพชรเป็นคนนึงที่ไม่ค่อยกล้าเข้าสังคม ไม่มีความมั่นใจในการคุยกับใครเลย ซึ่งนั่นก็รวมถึงชาวต่างชาติด้วย เพชรคิดว่าเพชรพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ และถึงพูดไปก็ไม่มีใครเข้าใจเพชร จนวันนึงเพชรได้เรียนที่วอลล์สตรีท อิงลิช เพชรได้เจอเพื่อนมากมาย ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ รวมถึงพัฒนาภาษาอังกฤษไปด้วย

ห้าเดือนหลังจากนั้น เพชร อยากทดลองการใช้ภาษาอังกฤษด้วยตัวเอง จึงลองวางแผนไปเที่ยวต่างประเทศคนเดียว เพชรไปเนเธอร์แลนด์ เบลเยี่ยม และฝรั่งเศส ทักษะทุกอย่างที่เพชรเรียนที่วอลล์สตรีทได้ถูกเอามาใช้ในการคุยกับชาวต่างชาติ ฟังประกาศในการเดินทาง รวมถึงการอ่านป้ายตามสถานที่ต่างๆ

เพชรได้ฝึกฝนตัวเองอยู่เรื่อยๆ ได้เข้าแข่งขันทั้งงาน PROM ของวอลล์ตรีท การเป็นทูตกิจกรรมของมหาวิทยาลัย และรวมถึงการเข้าร่ามการประกวด  “Mister Culture World 2017” ที่ประเทศฟิลิปปินส์  แม้ว่าจะไม่ได้รางวัลอะไรเลยก็ตาม แต่เพชรภูมิใจมากๆที่ไปถึงตรงนั้นได้เพราะเป็นเวทีที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษ

วอลล์สตรีท พาผมมาไกลมาก จากคนๆนึงที่ไม่ค่อยเข้าสังคม จนเป็นคนที่ชอบที่จะคุยและทำความรู้จักคนอื่น รวมถึงได้มีโอกาสเข้าร่วม และแข่งขันมากมาย  หากคุณอยากทำตามความฝัน อยากเปลี่ยแปลงตัวเอง พร้อมพัฒนาภาษาอังกฤษไปด้วยแบบผม ลองทำความรู้จักกับ วอลล์สตรีท อิงลิชดูครับ