บล็อก

แคปชั่นหวานซึ้งใช้บอก คิดถึง มากกว่าแค่ I MISS YOU

สายอ้อน สายหวาน ที่อยากบอก ‘คิดถึง’ คนสนิท คนรู้ใจ แต่ไม่อยากใช้แค่คำว่า I MISS YOU ตามมาดูทางนี้เลย เพราะจริง ๆ แล้วการจะบอกใครสักคนว่าคิดถึง ยังมีอี ...
Read More

15 สำนวนภาษาอังกฤษเกี่ยวกับ ‘ดอกไม้’

ดอกไม้ นอกจากจะช่วยสร้างบรรยากาศของความสดชื่น โรแมนติก และอบอุ่นหัวใจแล้ว ในภาษาอังกฤษ ดอกไม้ ยังถูกนำมาใช้ในสำนวนเพื่อเปรียบเปรยสื่อความหมายที่แตกต่า ...
Read More

30 สำนวนภาษาอังกฤษเกี่ยวกับอาหาร (Food Idioms)

เพื่อน ๆ เคยเป็นกันไหมคะเวลาดูหนัง ฟังเพลง หรือพูดคุยกับชาวต่างชาติแล้วได้ยินคำศัพท์หรือประโยคที่เกี่ยวกับอาหารหรือมีชื่ออาหารอยู่ แต่ฟังยังไงก็ยังไม่ ...
Read More

New Year’s Resolutions ตั้งเป้าหมายชีวิตปีใหม่

สวัสดีปีใหม่ 2022 ค่าาา เปิดต้นปีมาแบบนี้ เพื่อน ๆ มีตั้งเป้าหมายอะไรให้ตัวเองในปีนี้กันบ้างหรือเปล่า วันนี้ วอลล์สตรีท อิงลิช มีไอเดียการตั้งเป้าหมาย ...
Read More

คำอวยพรปีใหม่ ความหมายดี ภาษาอังกฤษ พร้อมคำแปล

เผลอแป๊บเดียวเวลาก็ผ่านมาถึงเดือนสุดท้ายของปี ให้ได้เตรียมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันอีกแล้ว ช่วงใกล้เทศกาลสำคัญแบบนี้ มีคำอวยพรปีใหม่ความหมายดี ...
Read More

แคปชั่นภาษาอังกฤษ ให้โพสต์เก๋ สเตตัสเท่ ดูอินเตอร์

ฮูเรรรร่... เดือนธันวาคม เดือนสุดท้ายส่งท้ายปีที่มีเทศกาลและวันหยุดที่รอคอยมาถึงแล้ว หลายคนคงเริ่มวางแผนไปเที่ยวกันอยู่แน่ ๆ เลย ยิ่งสายเที่ยวที่เป็นส ...
Read More

ตัวย่อภาษาอังกฤษที่พบบ่อย สายแชทต้องรู้!

สายแชทในโลกโซเชียลหลายคน ไม่ว่าจะคุยกับคนไทยหรือชาวต่างชาติก็น่าจะเคยเจอคำย่อภาษาอังกฤษอยู่บ่อยๆในชีวิตประจำวัน เพราะคำย่อพวกนี้ช่วยให้เราสื่อสารได้สะ ...
Read More

5 เทคนิค เขียนอีเมลภาษาอังกฤษ ให้น่าอ่านและดูโปรฯ

เพื่อน ๆ เคยเป็นกันไหมคะ กว่าจะเริ่มต้นเขียน EMAIL เป็นภาษาอังกฤษได้แต่ละที ทำไมมันดูยากจัง ยิ่งในโลกของการทำงานที่จะต้องเขียนแบบเป็นทางการด้วยแล้ว ยิ ...
Read More

5 เทคนิคการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ให้สนุกและมีประสิทธิภาพ

ในสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 แบบนี้ ทำให้หลายคนต้องปรับตัวมาเรียนแบบออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนตามหลักสูตรที่โรงเรียนหรือการเรียนเสริมทักษะทั่วไป ซึ่ง ...
Read More

“เป็นห่วงนะ” ในภาษาอังกฤษพูดยังไง

ในสถานการณ์ที่ต้องเผชิญกับวิกฤตโรคระบาดไวรัสโควิด-19 (COVID-19) อย่างต่อเนื่องยาวนาน ทำให้เราต้องระมัดระวังในการใช้ชีวิตรวมถึงหลีกเลี่ยงการเข้าไปในพื้ ...
Read More

Preposition หรือ คำบุพบท เช่น in, on, at ใช้ยังไง ทำความเข้าใจได้ง่าย ๆ ที่นี่!!

Preposition หรือ คำบุพบท คือ คำที่ใช้เชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างคำ ๆ หนึ่ง กับคำอื่นในวลีหรือประโยค ไม่ว่าจะเป็น คำนาม คำสรรพนาม หรือคำกริยา เพื่อบอก เว ...
Read More

Christmas Party at Wall Street English

⛄ มาแล้วจ้าาาา กับกิจกรรมที่ทุกคนรอคอย! Christmas Party 2020 งานปาตี้คริสต์มาสแห่งปีของ Wall Street English ประเทศไทย! ❄️    ...
Read More
/ Halloween, Halloween Party, กิจกรรม

รวม 99 ประโยคภาษาอังกฤษสั้นๆ ที่มักใช้ในชีวิตประจำวัน

รวม 99 ประโยคภาษาอังกฤษสั้นๆ ที่มักใช้ในชีวิตประจำวัน อยากรู้แล้วว่าคำไหนบ้าง เลื่อนดูได้เลยจ้า ...
Read More

เมื่อเจอฝรั่งถามว่า How are you? จะตอบอย่างไรได้บ้าง นอกจากคำว่า I’m fine, Thank you. ไปลองดูกันน้า

เมื่อเจอฝรั่งถามว่า How are you? จะตอบอย่างไรได้บ้าง นอกจากคำว่า I'm fine, Thank you. ไปลองดูกันน้า วันนี้แอดมินรวบรวมมาให้แล้วจ้า ...
Read More

คลาสพิเศษ​กับ “คนพิเศษ” กร, เคน และ น้ำอบ Wall Street English Smart Gen 2020 – Special With Smart Gen 2020

พบกับ คลาสพิเศษ กับ “คนพิเศษ” กร กรณรัสย์ องค์สรานนท์, น้ำอบ พิชญา ทองมี และ เคน เลิศสิทธิชัย สามผู้ชนะจากการประกวด Wall Street English Smart Gen 2020 ...
Read More
/ ข่าวสาร
Copy link
Powered by Social Snap