บล็อก

เทคนิคเตรียมสอบ IELTS แบบง่ายๆ

เทคนิคการเตรียมสอบ IELTS แบบง่ายๆ ฉบับ วอลล์สตรีท อิงลิช

IELTS (International English Language Testing System) หรือการทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษจะแบ่งเป็นการสอบ 4 ทักษะ ได้แก่ การฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน ...
10 อาชีพมาแรงปี 2024 ใช้ภาษาอังกฤษ

10 อาชีพ ใช้ภาษาอังกฤษดี การันตีอนาคตสดใสแน่นอน

สวัสดีจ้าเพื่อนๆชาว วอลล์สตรีท อิงลิช เชื่อว่าหลายคนคงจะอยู่ในช่วงของการหางาน หรือแม้แต่คนที่ยังไม่สามารถตอบตัวเองได้ว่าอยากจะทดลองทำงานอะไร แต่เรามีท ...

IELTS,TOEIC,TOEFL แตกต่างกันอย่างไร ใช้สำหรับทำอะไรบ้าง?

IELTS TOEIC TOEFL ต่างกันอย่างไร และเราควรเลือกสอบอย่างไร IELTS TOEIC TOEFL คืออะไร แตกต่างกันอย่าง และเราควรต้องสอบอะไรดีนะ? คำถามนี้คงอยู่ในใจเพื่อน ...
WSE Staff party

Wall Street English Staff New Year Party 2024

ทางวอลล์สตรีท อิงลิช ประเดิมต้นปีด้วยงาน Wall Street English Staff New Year Party 2024 โดยปีนี้มาในธีม WSE Theatre ! หรือธีมภาพยนต์ที่โดนใจนั่นเอง พี่ ...
/ ข่าวสาร
ประโยคบอกรัก วันลาเลนไทน์

20 ประโยคหวานๆ ภาษาอังกฤษ สำหรับส่งต่อให้คนที่ชอบวันวาเลนไทน์

เข้าใกล้ช่วง เทศกาลแห่งความรักประจำเดือนกุมภาพันธ์เข้าไปทุกที หลายคนอาจจะเริ่มแอบเตรียมเซอไพรส์ให้กับคนที่ชอบแล้วกันบ้างแล้ว แต่ก็คงอยากจะได้ประโยคเด็ ...

รีวิว เดินทางไป Wall Street English สาขาแจ้งวัฒนะ รถไฟฟ้าสีชมพู

สวัสดีเพื่อนๆ และน้องๆทุกคนจ้าา วันนี้ วอลล์สตรีท อิงลิช จะพาไปทัวร์การเดินทางไปเรียนที่ Wall Street English สาขาแจ้งวัฒนะ ซึ่งตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้ ...
/ ข่าวสาร

เรียนภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัวกับครูเจ้าต่างชาติ ดีกว่าเรียนปกติยังไง?

เรียนภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัวกับครูเจ้าของภาษามีข้อดีอย่างไรบ้าง การเรียนภาษาอังกฤษในสมัยนี้มีรูปแบบการเรียนที่หลากหลาย ทั้งเรียนในห้องแบบปกติหรือเรียนร ...

5 เหตุผลที่ควรเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมในวัยทำงาน 

หลายคนที่เข้าสู่ชีวิตวัยทำงานอย่างเต็มตัวแล้ว อาจจะเคยมีความคิดลังเลว่าเรายังควรเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มอีกอยู่หรือไม่ จะคุ้มค่าของเวลาที่แบ่งมาให้เรียนเพ ...

เทคนิคเริ่มต้นเรียนภาษาอังกฤษสำหรับคนที่ไม่มีพื้นฐาน

การเรียนรู้ภาษาอังกฤษเป็นทักษะที่ไม่ควรมองข้ามในปัจจุบัน เพราะสามารถเพิ่มโอกาสต่างๆ ทั้งการสอบเข้ามหาลัย หรือเรียนต่อต่างประเทศ การทำงาน การสื่อสารกับ ...

คำแสลงภาษาอังกฤษที่ชาวโซเชี่ยลใช้ในทุก ๆ วัน

ถ้าคุณเบื่อกับคำศัพท์ที่เรียนในหนังสือ ลองหันมาให้คำแสลงวันรุ่นภาษาอังกฤษบ้างก็ได้ อย่างการพิมพ์ตอบแชทกับเพื่อน หรือตั้งแคปชั่นสั้น ๆ ในโซเชียลมีเดียใ ...

Phrasal Verb คืออะไร แปลตรงตัวความหมายเปลี่ยน

ฝึกพูดภาษาอังกฤษให้เหมือนเจ้าของภาษา ด้วยเคล็ดลับการใช้ Phrasal verb หรือสำนวนภาษาอังกฤษที่เจ้าของภาษามักใช้กัน ช่วยทำให้การพูดภาษาอังกฤษดูเป็นธรรมชาต ...

Grand Opening วอลล์สตรีท อิงลิช สาขาเซ็นทรัลศรีราชา จ.ชลบุรี

เปิดประสบการณ์ใหม่ในการเรียนภาษาอังกฤษที่ไม่เหมือนใคร มาตรฐานระดับโลก CEFR ผ่านการรับรองหลักสูตรจาก Cambridge University ประเทศอังกฤษ วอลล์สตรีท อิงลิ ...
/ ข่าวสาร

การสอบ TOEIC คืออะไร ทำไมถึงสำคัญกับการทำงาน

เคยสงสัยมั้ย ทำไมบริษัทหลายแห่งถึงขอดูคะแนน TOEIC และมีเกณฑ์กำหนดคะแนนขั้นต่ำอีกด้วย โดยเฉพาะสายงานระหว่างประเทศที่จะต้องติดต่อ สื่อสารกับชาวต่างชาติอ ...

วอลล์สตรีท อิงลิช ร่วมงาน Open House ครบรอบ 34 ปี ที่ ม.ศรีปทุม คณะศิลปศาสตร์

สถาบันสอนภาษาอังกฤษสำหรับองค์กรอันดับ 1 วอลล์สตรีท อิงลิช ได้รับเชิญเข้าร่วมงานครบรอบ 34 ปี และ Open House คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ซึ่งที่ผ่า ...
/ ข่าวสาร

Work and Travel ค่าใช้จ่ายเท่าไร ต้องมีคุณสมบัติอะไร

ปุกาศ ปุกาศ! วันนี้ วอลล์สตรีท อิงลิช มีโครงการดีๆ มีแนะนำให้นิสิต นักศึกษา และคนที่อายุไม่เกิน 27 ปี ได้ทำงานเก็บเงิน และท่องเที่ยวในอเมริกาได้หลายเด ...

TGAT 1 คืออะไร ยื่นเรียนต่อคณะไหนได้บ้าง

ใกล้จะถึงวันที่น้องๆ จะต้องยื่นคะแนน TGAT 1 ในรอบ TCAS แล้ว แต่บางคนอาจยังไม่ได้เตรียมความพร้อมในการสอบวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร (English Communic ...