Web Analytics

บล็อก

เรียนภาษาอังกฤษ จากหนัง Godzilla 2019 : King of Monsters

ทำเอาเหล่าสาวกสัตว์ประหลาดเป็นปลื้มกันยกใหญ่ เมื่อพี่บิ๊กอย่าง Godzilla กลับมาทวงบัลลังก์ราชันแห่งมอสเตอร์ ในครั้งนี้การต่อสู้จะดุเดือด และน่าตื่นเต้นขนาดไหน คงต้องไปพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง

Read More

จะใช้คำว่า “ไม่เป็นไร” ในภาษาอังกฤษได้อย่างไรบ้าง

คำว่า “ไม่เป็นไร” เป็นคำที่เราสามารถเลือกใช้ได้หลากหลายตามแต่ถานะการณ์ บางครั้งเราสามารถใช้ในการตอบรับคำขอบคุณ และบางครั้งเราใช้เพื่อยืนยันกับผู้พูดว่าตนสบายดี ไม่มีอะไรให้กังวล เพื่อให้ผู้ฟังสบายใจ

Read More

รวมประโยคปฏิเสธแบบคูลๆ เอาไว้ใช้ Say No ได้เสมอ

บางอย่างก็ลำบากใจจะตกลงเหลือเกิน แบบนี้เรามีเทคนิคอะไรบ้างึเปล่าในการปฎิเสธอ้อมๆ ได้บ้าง โดยไม่ต้อง Say No ได้ไหมนะ มาลองดูกันดีกว่า!

Read More

เรียนได้ทุกที่ กับ 7 แอปพลิเคชัน ฝึกภาษาอังกฤษ ที่ควรมีติดเครื่องไว้

อยากเก่งอะไรต้องหมั่นฝึกฝน ภาษาอังกฤษก็เช่นกัน แต่ถ้าใครไม่ค่อยว่างหรือไม่มีเวลานั่งเปิดตำรา ไม่ต้องกังวลไป เพราะเรามี 7 แอปพลิเคชัน สอนภาษาอังกฤษ ที่จะช่วยให้คุณสามารถ ฝึกภาษาอังกฤษ ได้ทุกที่

Read More

กิจกรรมการติว “เพิ่มเกรด” STEW WARS SPECIAL 2019 รอบที่ 2

เมื่อวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา Wall Street English และ DTAC ได้ร่วมมือกันจัดกิจกรรมการติว “เพิ่มเกรด” วิชาภาษาอังกฤษในโรงหนัง

Read More

การขอยกเลิกนัดเป็นภาษาอังกฤษ

นัดไว้ดิบดี แต่ดันมีธุระขึ้นมา แบบนี้ใครเป็นคนขอยกเลิกก็คงจะลำบากใจไม่น้อย แต่ที่ลำบากใจยิ่งกว่า คือการที่ต้องยกเลิกนัดเป็นภาษาอังกฤษเนี่ยสิ!

Read More

5 สิ่งที่นักศึกษาต่างชาติไม่ควรทำ เมื่อไปเรียนต่อต่างประเทศ

มีโอกาสได้เดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศเสียที แบบนี้ต้องขอเต็มที่กับชีวิตกันหน่อยแล้ว อ๊ะๆ แต่ระวังไว้ให้ดี บางครั้งการที่เราเต็มที่มากเกินไปอาจจะก่อให้เกิดปัญหาได้!

Read More

เทคนิคดีๆ ในการเรียนภาษาอังกฤษให้เทพ

ใครว่าเก่งภาษาอังกฤษเป็นเรื่องยาก!? ขึ้นชื่อว่าภาษาอื่น ที่ไม่ใช่ภาษาหลักที่เราๆ ชาวไทยใช้เป็นประจำอยู่แล้ว ฟังดูก็ยากทั้งนั้น แถมจะให้เรียนภาษาอังกฤษให้เทพ ให้เชี่ยวชาญอีก แค่นึก บางคนก็ถอดใจ ส่ายหน้าเสียแล้ว

Read More

ส่องความหมายของ บทเพลง Speechless “เสียง(ไม่)เงียบ” จาก Aladdin เจ้าหญิง Jasmine 2019

เรียกว่าเป็นการ์ตูนในดวงใจของใครหลายๆ คนเลยสำหรับ Aladdin ปี 1992 จากค่าย Walt Disney และในปี 2019 นี้ แฟนๆ อะลาดินกับตะเกียงวิเศษก็ได้กรี๊ดกันอีกครั้ง

Read More

Jungle Party at ChiangMai

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2019 ที่ผ่านมา วอลล์สตรีท อิงลิช สาขาเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรม Jungle Party ผจญภัยสุดสนุกพร้อมสอนศัพท์ความรู้ภาษาอังกฤษ

Read More
Share via