Web Analytics

บล็อก

Wall Street English Music Festival 2019 at Seacon Square

จบงานกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับงาน Wall Street English Music Festival 2019 ครั้งแรกของมหกรรมดนตรี เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ Wall Stree ...
Read More

รู้ยัง? ท่องเที่ยวบ่อยๆ ก็ช่วยให้เก่งภาษาอังกฤษได้นะ

อุ้ย แค่โม้รึเปล่า ? ทำไมการไปเที่ยว โดยเฉพาะการเที่ยวต่างประเทศบ่อยๆ ถึงช่วยให้เราเก่งภาษาอังกฤษได้กันนะ ? วอลล์สตรีทอิงลิช จะมากระซิบบอกว่า นี่เป็นเ ...
Read More

แปลเพลง “Can you feel the love tonight?” จาก The Lion King 2019

ต้อนรับการกลับมาของเจ้าป่าซิมบ้า(Simba) และเหล่าตัวละครสรรพสัตว์ที่เราคิดถึง จากการ์ตูนดังสุดคลาสสิกของ Walt Disney อย่าง The Lion King สู่ภาพยนตร์ในเ ...
Read More

วิธีสร้างแรงจูงใจในการฝึกภาษาอังกฤษด้วยตัวเอง

อยากจะเรียนภาษาให้ดี สิ่งสำคัญคือการมีแรงจูงใจที่จะเรียนรู้ แต่เราจะสร้างแรงจูงใจเหล่านั้นขึ้นได้ยังไงบ้างละ ? มาดูเทคนิค เคล็ดลับ ที่จะช่วยคุณสร้างแร ...
Read More

รวม 7 idioms (สำนวน) ที่น่าสนใจ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Idiom หรือสำนวนภาษาอังกฤษ เป็นสิ่งที่ชาวต่างชาติใช้บ่อยมากๆ สังเกตได้ว่าทั้งในหนัง ซีรี่ส์ บทสนทนาในชวิตประจำวัน ก็มักจะมีสำนวนเหล่ ...
Read More

Wall Street English and STEW WARS SPECIAL 2019 รอบที่ 4

เมื่อวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา Wall Street English และ DTAC ได้ร่วมมือกันจัดกิจกรรมการติว “เพิ่มเกรด” วิชาภาษาอังกฤษในโรงหนัง กับกิจกรรมท ...
Read More
/ Stew Wars Special 2019, ข่าวสาร

รวม 9 คำสแลงภาษาอังกฤษ

ไม่ใช่แค่ในไทยหรอกที่อุดมไปด้วยศัพท์สแลงแปลกๆ แต่ในภาษาอังกฤษด้วยกันเอง ก็มักจะมีศัพท์สแลง หรือสำนวนสแลงที่ไม่คุ้นหน้าคุ้นตา หรือไม่ค่อยเห็นในงานทางกา ...
Read More

Wall Street English ร่วมมือกับ DTAC จัดกิจกรรม STEW WARS SPECIAL 2019 รอบที่ 3

เมื่อวันเสาร์ 15 มิถุนายน 2562  ที่ผ่านมา Wall Street English ร่วมมือกับ DTAC ได้ร่วมมือกันจัดกิจกรรมการติว “เพิ่มเกรด” วิชาภาษาอังกฤษในโรงหนัง กับกิจ ...
Read More
/ Stew Wars Special 2019, ข่าวสาร

Graduation Ceremony With Wall Street English at Pinkao

วอลล์สตรีทอิงลิช สาขาปิ่นเกล้า ได้จัดงานพิธีสำเร็จการศึกษาสำหรับนักเรียนที่จบการศึกษา ทางเราขอแสดงยินดีกับความสำเร็จของนักเรียนทุกท่าน เฉลิมฉลองความภา ...
Read More
/ ข่าวสาร

รวมคำอวยพรวันเกิดเป็นภาษาอังกฤษ พูดแบบไหน แปลว่าอะไร มาดูกัน!

“สุขสันต์วันเกิดจ้า ขอให้มีความสุขมากๆ ร่ำรวยเงินทอง สุขภาพแข็งแรง” ถ้าเป็นการอวยพรวันเกิดแบบภาษาไทยก็คงจะเป็นอะไรประมาณนี้ แล้วถ้าเป็นคำอวยพรวันเกิดภ ...
Read More

ต่างชาติมีงง! กับ 10 คำศัพท์ ที่มักออกเสียงผิด

เรื่องการออกเสียงคำศัพท์ภาษาอังกฤษไม่ถูกต้อง จัดว่าเป็นปัญหาอันดับต้นๆ ที่ทำให้การสื่อสารคาดเคลื่อนและเกิดความเข้าใจผิดได้ เรียกว่า พูดผิดชีวิตเปลี่ยน ...
Read More

รวม 100 ประโยคภาษาอังกฤษพื้นฐาน ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน

ในสถานการณ์ที่ต้องพูดภาษาอังกฤษจริงๆ บางครั้งเราก็อาจจะนึก ประโยคภาษาอังกฤษพื้นฐาน ไม่ออกขึ้นมาซะอย่างงั้น วันนี้เราเลยรวบรวม 100 ประโยคพื้นฐานที่ใช้ก ...
Read More

5 เทคนิคฝึกภาษาอังกฤษ ให้เป็นเร็ว เก่งไว ที่คุณก็ทำได้!

การที่เราจะเรียนรู้ภาษาอังกฤษให้ได้ผลดีนั้น อาจต้องเริ่มต้นที่การเปิดใจ วางเป้าหมายในการเรียนให้ชัดเจน จากนั้นค่อยๆ ใส่ใจกับเนื้อหาหรือคำศัพท์ต่างๆ รว ...
Read More

บางกะปิ จัด The Noize เฟ้นหาสุดยอดนักร้องเสียงดีประจำสาขา!

Wall Street English  สาขาบางกะปิ จัดกิจกรรม "The Noize" เฟ้นหาสุดยอดนักร้องเสียงดีประจำสาขา! เพื่อเป็นตัวแทนนักร้องเข้าสู่การประกวดรอบใหญ่กับ Wall Str ...
Read More
/ ข่าวสาร

รวมมิตรคำศัพท์ภาษาอังกฤษเกี่ยวกับ ‘หมวดร่างกาย’

เคยสงสัยกันไหมว่า ‘อวัยวะ’ ส่วนต่างๆ ของร่างกายนั้น ในภาษาอังกฤษเขาเรียกว่าอย่างไร? วันนี้เราจะมาเรียนรู้ คำศัพท์ในหมวดของร่างกายกัน ตามไปดูกันเลย คำศ ...
Read More

สาขา Central World และ Ladprao จัด Outing Trip สนุกๆ ที่บางกระเจ้า

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา(23 มิ.ย. 62) Wall Street English สาขา Central World กับ Ladprao จัด OUTING TRIP สนุกๆที่บางกระเจ้า งานนี้ Teacher พานักเรียนใ ...
Read More
/ ข่าวสาร
Share via