คอร์สเรียนภาษาอังกฤษวัยทำงาน

ไม่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษวัยทำงาน ก็เป็นดาวเด่นได้ตั้งแต่ 3 เดือนแรก

แล้วคุณจะพบว่าตัวเองเขียนอีเมล พรีเซนต์งานเป็นภาษาอังกฤษ คุยงานกับเพื่อนร่วมงาน และลูกค้าชาวต่างชาติเก่งขึ้น ด้วยคอร์สเรียนภาษาอังกฤษวัยทำงาน มาตรฐานระดับโลก ช่วยเตรียมสอบ TOEIC ได้

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษวัยทำงานโดยเฉพาะ ตารางเรียนยืดหยุ่น จัดเวลาเรียนให้เหมาะสมตามที่ต้องการได้ ทั้งออนไลน์และ On-site

ลงทะเบียนทดลองเรียนภาษาอังกฤษสำหรับวัยทำงาน ฟรี 1 ครั้ง

ยกระดับภาษาอังกฤษในการใช้ทำงานของคุณ เข้าทดลองเรียนฟรี 1 ครั้ง ฝึกทักษะภาษาอังกฤษสำหรับการทำงานจริง เรียนจบสามารถพรีเซนต์งาน และสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างมืออาชีพ เพิ่มโอกาสการเติบโตในตำแหน่งงานที่คุณต้องการสร้างโอกาสได้ตำแหน่งงานที่สูงขึ้น พร้อมผลตอบแทนอันคุ้มค่า ด้วยคอร์สเรียนภาษาอังกฤษวัยทำงาน

เก่งรอบด้าน ฝึกสกิลฟัง พูด อ่าน เขียนภาษาอังกฤษที่เน้นใช้ในที่ทำงาน กับอาจารย์เจ้าของภาษาในคลาสเรียนกลุ่มเล็ก สำหรับวัยทำงานที่มีพื้นฐานในระดับเดียวกัน เพื่อช่วยให้คุณเรียนภาษาอังกฤษได้โดยไม่กดดัน โต้ตอบกับอาจารย์ในคลาสได้ทันที และช่วยเพิ่มความมั่นใจเวลาพูดภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติมากขึ้น

 

เรามั่นใจในหลักสูตรของเราที่ผ่านการรับรองจากมหาวิทยาลัย Cambridge ที่พิสูจน์แล้วว่า เรียนจบแล้วจะสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้จริง ด้วยการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับวัยทำงานแบบ MULTIMETHOD® ที่เป็นวิธีเรียนภาษาอังกฤษที่เริ่มจากการฟัง พูด อ่าน และเขียน ที่จะช่วยพัฒนาภาษาอังกฤษของคุณให้เจ๋งขึ้นใน 3 เดือนแรก

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษวัยทำงานที่คุณจัดเวลาเรียนเองได้

ปลดล็อกกำแพงภาษา สร้างโอกาสที่จะได้เติบโตในสายงานที่ชอบอย่างก้าวกระโดด ด้วยสกิลภาษาอังกฤษวัยทำงานที่ไม่ธรรมดากับสถาบันสอนภาษาอันดับ 1 ในไทย พร้อมรับ Feedback จากอาจารย์เจ้าของภาษาที่มีใบรับรองการสอนได้โดยตรง เพื่อช่วยให้คุณพัฒนาตัวเองได้อย่างรวดเร็ว

ที่วอลล์สตรีท อิงลิช ไม่ได้สอนให้คุณเรียนเพื่อใช้สอบยื่นคะแนนภาษาอังกฤษให้ผ่าน หรือได้คะแนนสูงขึ้นเพียงอย่างเดียว คอร์สเรียนภาษาอังกฤษของเราเน้นให้คุณพูดภาษาอังกฤษในที่ทำงานได้ดีขึ้น พรีเซนต์งานเก่ง สานความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าชาวต่างชาติ ปิดดีลธุรกิจได้อย่างมั่นใจ ด้วยสกิลภาษาอังกฤษวัยทำงานที่ยอดเยี่ยม พร้อมคำแนะนำดี ๆ อีกมากมายจากโค้ช และอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ

 

พรีเซนต์งานภาษาอังกฤษได้ตั้งแต่ 3-4 เดือนแรก ไม่ได้ผล ยินดีคืนเงิน 100%

ปัญหาของคนวัยทำงานส่วนใหญ่ที่พูดภาษาอังกฤษไม่ได้ เพราะไม่มีความมั่นใจ กลัวพูดผิด หรือออกเสียงภาษาอังกฤษไม่ชัดเจน และอาจทำให้เกิดความเข้าใจผิดระหว่างสื่อสารกันได้ ซึ่งปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ หากคุณได้รับคำแนะนำจากอาจารย์เจ้าของภาษาที่มีใบรับรองการสอนภาษาอังกฤษ ที่เชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษให้คนวัยทำงานได้

ไม่ว่าคุณจะมีพื้นฐานภาษาอังกฤษน้อย หรือไม่มีความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษ อาจารย์ของเราก็สามารถช่วยสอนให้คุณพรีเซนต์งาน และสื่อสารกับลูกค้าชาวต่างชาติมั่นใจมากขึ้นได้ที่ วอลล์สตรีท อิงลิช เรามีโค้ชคอยให้คำปรึกษา และแนะนำเคล็ดลับการเรียนภาษาอังกฤษวัยทำงานให้คุณตลอดหลักสูตร ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่า การเรียนภาษาอังกฤษในวัยทำงานจะได้ผลอย่างแน่นอน

 

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์สำหรับวัยทำงาน หรือเข้ามาเรียนที่ Center ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ 1-2 ชั่วโมง หลังเลิก หรือในวันหยุด จะทำให้คุณเข้าใจ และซึมซับภาษาอังกฤษทีละนิด โดยไม่ทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยล้าจากการทำงาน เพราะนักเรียนทุกคนจะได้รับการทดสอบระดับภาษาอังกฤษก่อนเรียน เพื่อจัดคอร์สเรียนภาษาอังกฤษวัยทำงานให้คุณอยู่ในเลเวลที่ถูกต้อง นั่นจึงทำให้การเรียนภาษาอังกฤษเป็นเรื่องง่ายสำหรับคนที่ไม่มีพื้นฐาน พร้อมทั้งช่วยพัฒนาให้คุณเก่งได้ในเวลาอันรวดเร็ว

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของโลก ก็สามารถเรียนภาษาอังกฤษได้ง่ายนิดเดียว โดยเข้าเรียนผ่านมือถือ แท็บเล็ด หรือแล็บท็อปส่วนตัวได้ทุกที่ ทุกเวลา แถมยังได้เรียนกับเพื่อน ๆ ชาวต่างชาติทั่วโลกพร้อมกันได้ตลอด 24 ชม. ในคอร์ส Global Online Class ที่เป็นคอร์สเรียนออนไลน์สอนสดพร้อมกันกับอีก 29 สาขาทั่วโลก ในบรรยากาศที่ทุกคนในคลาสต้องพูดภาษาอังกฤษ 100%

นอกจากนี้ วอลล์สตีท อิงลิช มีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ Full Access, On-site 100% และคอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวสำหรับผู้บริหาร หรือคนวัยทำงานที่อยากเรียนภาษาอังกฤษกับอาจารย์เจ้าของภาษาแบบส่วนตัว ด้วยรูปแบบการเรียนที่คุณสามารถเลือกเวลาเรียนเองได้ง่าย ยืดหยุ่น เหมาะกับคนวัยทำงานที่อยากพัฒนาภาษาอังกฤษให้เก่ง เพื่อเลื่อนตำแหน่งงาน และอัปเงินเดือนให้สูงขึ้น

 

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษวัยทำงาน CEFR มาตฐานระดับโลก เทียบเท่าการสอบ TOEIC

สถาบันสอนภาษาอังกฤษ วอลล์สตรีท อิงลิช ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับโลก คือ หลักสูตร CEFR (Common European Framework of Reference for Languages) เป็นหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับวัยทำงานเทียบเท่าผลสอบ TOEIC (โทอิค) TOEFL และ IELTS ได้ โดยจะมีการวัดระดับภาษาอังกฤษก่อนเรียน เพื่อคัดกรองระดับความสามารถของแต่ละคนให้เรียนในระดับชั้นเรียนเดียวกัน จึงไม่ทำให้ผู้เรียนรู้สึกกดดัน หรือเรียนตามเพื่อนไม่ทัน

ฟรี! ทดลองเรียนภาษาอังกฤษสำหรับวัยทำงาน กับสถาบันสอนภาษาอังกฤษอันดับ 1 ในไทย

จองคลาสทดลองเรียนฟรี 1 ครั้ง ที่สาขาใกล้บ้านคุณได้ เรามีอาจารย์เจ้าของภาษาและ Educational Consultant ที่พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับคอร์สเรียนภาษาอังกฤษวัยทำงานที่เหมาะกับคุณ เพราะเราเชื่อว่า ภาษาอังกฤษจะเป็นหนึ่งในสกิลสำคัญที่จะทำให้คุณคว้าตำแหน่งงานในฝัน และค่าตอบแทนที่คุณพอใจได้สำเร็จ