คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับมัธยม

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับวัยมัธยม ปูพื้นฐานสู่ความสำเร็จ

ยกระดับการเรียนรู้ ปูพื้นฐานภาษาอังกฤษ เสริมสร้างทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียน อัพคะแนนสอบในการเรียน ช่วยเตรียมพร้อมในการสอบ เส้นทางสู่มหาลัยในฝันของน้องๆ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับวัยมัธยม

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ ทดลองเรียนภาษาอังกฤษสำหรับมัธยม ฟรี 1 ครั้ง ที่วอลล์สตีท อิงลิช สาขาใกล้บ้านคุณ ด่วน จำนวนจำกัด!สนุกไปกับการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ด้วยรูปแบบการเรียนที่ไม่เหมือนใคร

ที่วอลล์สตรีท อิงลิช เราได้พัฒนารูปแบบการเรียนที่ไม่เหมือนใคร ให้เหมาะกับวัยมัธยม ซึ่งเป็นวัยที่เปิดกว้างทางการเรียนรู้ ที่นอกจากการพัฒนาความรู้ภาษาอังกฤษตั้งแต่พื้นฐานจนถึงระดับ Academic English เรายังมุ่งเน้นให้ผู้เรียนได้สนุกและมีความเพลิดเพลินในการเรียนไปพร้อมกัน

ด้วยรูปแบบการเรียนที่หลากหลาย เรียนรู้จากสื่อภาพยนต์ ละคร ซีรี่ ภาษาอังกฤษ และคลาสเรียนกิจกรรม Social Club อีกมากมายให้ได้ฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษทั้งในและนอกสถานที่

รับรองคุณภาพด้วยหลักสูตร CEFR (Common European Framework of Reference for Languages) มาตรฐานสากล ที่จะวัดระดับความสามารถของผู้เรียนก่อนและหลังเรียนจบ เพื่อให้ผู้เรียนได้รับเนื้อหาการเรียนที่เหมาะสมที่สุด เพื่อการพัฒนาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เพิ่มคะแนนผลการเรียนภาษาอังกฤษ ปูเส้นทางสู่มหาวิทยาลัยในฝัน

ตัวช่วยในการพัฒนาคะแนนสอบวิชาภาษาอังกฤษที่โรงเรียน เรียนรู้การใช้ แกรมม่า เทคนิคการใช้ภาษาอังกฤษต่างๆ ไปจนถึงเรียนรู้ภาษาอังกฤษระดับ Academic English สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษาโดยตรง พร้อมผู้เชี่ยวชาญและพี่ๆ โค้ช ที่จะคอยดูแลแนะนำไปตลอดการเรียน เตรียมความพร้อมเข้าสู่คณะและมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ทดลองเรียน ฟรี 1 ครั้ง